Máy làm đẹp da

Máy làm đẹp da là một thiết bị rất hữu hiệu cho quá trình chăm sóc, làm đẹp da cho mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều người đã và đang quan tâm đến sản phẩm này. Vì vậy rất nhiều thương hiệu xuất hiện, làm cho người dùng phân vân không biết nên chọn loại máy nào. Bài viết sẽ giới thiệu top 5 máy làm đẹp cho da an toàn. Mời các bạn cùng đón xem nhé!

1.Máy Foreo mini 2 

Máy làm đẹp da

Full 2 hơi to so với bàn tay, còn play plus mấy chị chưa có điều kiện có thể mua xài được nhé. Nhỏ, êm, giá rẻ và cũng sạch phết nhưng nếu da ai khoẻ thì nên mua con mini 2 tại con kia 1 chế độ hơi nhẹ ấy. 

Mọi người nên mua hàng Pháp con plus nhé, vì đc bảo hành còn các nước khác mấy con pin không được bảo hành. Con mình thấy vừa tay vẫn là mini 2. Nhiều chế độ rung lại không phân biệt loại da. Nói chung là sạch, ai rửa quen thiếu nó hơi khó chịu. Đặc biệt foreo pin khoẻ, sử dụng khoảng 6 tháng sạc 1 lần.

2.Máy làm đẹp da Mia 2

Sản phẩm này ở Việt Nam có vẻ mọi người chưa chuộng lắm vì khá to, pin yếu hơn foreo. Nhưng con này sạch hơn foreo nhé các bạn. 

XEM THÊM:  Nhuộm tóc màu khói nam có phải là xu hướng của 2020?

Thay cọ hơi phiền, cọ tương đối đắt. Trước em xài loại cọ cứng sau tính đổi cọ mềm nhưng mà 600k . Da ai khoẻ xài mấy máy rửa mặt có cọ vẫn tốt hơn.

3.Máy Hada n4000

Thấy Hada có vẻ đã hơn, đi bông nó rè nó rung kiểu biết máy vẫn còn hoạt động. Chứ mình cũng không biết cơ chế hoạt động sao mà máy không rung khi hoạt động. 

Chế độ đẩy tinh chất làm nóng làm lạnh cũng tương đối ổn.

4.Panasonic st 75

Đối với máy của Pana làm nóng lạnh rất tốt. Làm sạch cũng tốt hơn nhé.

Máy thon gọn dễ cầm cơ mà vòng giữ bông cũng hơi lỏng, nhưng không lỏng như belulu. Loại máy này rất đáng để sở hữu nha các bạn.

5. Máy làm đẹp Slim cera

Máy này con lăn tay không thông dụng ở Việt Nam lắm. Kiểu như refa nhưng refa có dòng điện. Máy này đơn thuần là con lăn bình thường thôi, mẹ bầu xài được nhé. Mấy con này phải chăm lăn cơ, máy này mọi người ở mấy nhóm làm đẹp khen nhiều lắm . 

Nếu sử dụng thường xuyên thì em làm mềm da với bóng.

Máy làm đẹp da có rất nhiều loại, tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích để người dùng lựa chọn. Sản phẩm này thật sự rất cần thiết cho quá trình chăm sóc, làm đẹp da các bạn nhé. Hy vọng rằng những đánh giá của bạn Hoàng Thanh Trà sẽ giúp các bạn chọn được loại máy phù hợp để sử dụng.

Nguồn: Hoàng Thanh Trà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here