Nước hoa cho nữ

Nước hoa là sản phẩm phổ biến và rất được yêu thích, đặc biệt là đối với các chị em, nước hoa cho nữ là không thể thiếu trong bộ sưu tập làm đẹp của mình. Mỗi loại nước hoa sẽ có hương thơm đặc trưng riêng, tuy nhiên ít ai biết rằng sử dụng nước hoa phù hợp với thời tiết cũng là yếu tố quan trọng. Mùa hè đang sắp đến với thời tiết khô nắng nóng, vậy sử dụng nước hoa nào là thích hợp? Hãy cùng đón xem những gợi ý bên dưới ngay nhé!

1.Nước hoa Jo Malone 

Mình là fan của JM, vì điều đặc biệt là các mùi có thể kết hợp với nhau tạo ra mùi mới. JM hiện tại có hai dòng là chai trắng bình thường thì độ giữ mùi không cao, chai đen dòng cologne intense thì lâu hơn và cũng đắt hơn.

Với mình dòng Cologne rất hợp với mùa Xuân hè, điển hình như English pear, red rose, mimosa….hương hoa trái cây trẻ trung. Trong dòng Cologne có mùi Peony quá nổi tiếng và thật sự rất rất đáng mua và giữ mùi lâu hơn nhưng mùi khác hen.

Ngoài ra hè này hàng có ra mùi mới là Yuja, hương quýt hơi ngọt nhưng tươi mát rất hợp thời tiết hè. Điều đáng tiếc là giữ mùi không được lâu lắm.

XEM THÊM:  Nước cân bằng da Klairs có thật sự hiệu quả không?

2.Nước hoa Gucci Blom

Hương hoa Huệ Tây, theo mình đây là chai nước hoa nên đầu tư của hãng Gucci. Em này không ngọt không quá nồng, dùng thời tiết nào cũng hợp nhưng trên da mình thì không giữ mùi lâu.

3.Nước hoa cho nữ Gucci Memorie

Em này là 1 trong những mùi mới của Gucci. Không biết diễn tả em này sao, hương thơm của em ấy như là mùi mà tụi mình đi vào rừng hít không khí trong lành, hòa cùng mùi cỏ cây vậy đó. Rất sảng khoái. 

Đặc biệt là nam nữ dùng được nhưng giữ mùi không được tốt lắm nha mọi người. 

4.Nước hoa nữ CK Everyone

Em này mình mua không hề thử trước luôn. Tuy nhiên rất vừa ý với hương cam rất mát, nam nữ đều dùng được và cực kỳ phù hợp với mùa hè.

5.Byredo Rose Of  No Man’s Land

Mùi hoa Hồng kết hợp với hương trái cây nên rất khác biệt với các loại nước hoa mùi Hồng khác. Mình rất kết em vì nhẹ nhàng, đặc biệt là không quá bắt mùi vào ngày nắng nóng.

Thời tiết mùa hè thường nắng nóng, oi bức và cơ thể tiết mồ hôi liên tục. Vì vậy, chọn nước hoa với hương thơm nhẹ nhàng, không gắt, thanh mát và các mùi hương từ thiên nhiên là thích hợp nhất. Với 5 gợi ý nước hoa nữ cho mùa hè trong bài viết trên, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được hương thơm phù hợp cho riêng mình.

Nguồn: My Võ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here