Top 4 son môi giá rẻ bạn gái nhất định phải thử ngay

837
son môi giá rẻ

Son môi từ lâu đã trở thành sản phẩm làm đẹp mà bất kỳ ai cũng yêu thích, thậm chí sở hữu cho mình số lượng son khủng. Vậy son môi giá rẻ mà phái đẹp yêu thích là gì? Sau khi xem xong gợi ý về 4 thương hiệu này, chắc chắn rằng bạn sẽ phải tìm để mua ngay cho đủ bộ sưu tập của mình. Cùng tìm hiểu xem đó là những thương hiệu nổi tiếng nào nhé!

1.Thương hiệu son môi 3CE

Hãng này làm mình tốn kém nhiều nhất luôn. Trước có ra dòng tint take_a_layer mình muốn sạt nghiệp, mà son thì này lại không ưng. 

Mình nghĩ mình thích son kem hơn vì đánh lên nó mịn mượt, lớp base mềm, không khô, không bột trên như son thỏi. Nói chung là 3CE để theo trend, màu gì hợp là quất. Mà có nhiều màu cũng kén da lắm nhưng mà may mắn mình da trắng nên cũng không kén lắm.

son môi giá rẻ

2.Son giá rẻ Black Rouge

Phải nói mấy cái phiên bản mình mua không sót cái nào hết, cứ lai rai mấy tháng lại ra một bản đủ màu phải nói ưng cái bụng hết sức. 

son môi giá rẻ

Được cái mấy store Việt Nam bắt trend bao nhanh và rẻ nữa, nên giá thành cũng hợp túi tiền. Sợ về chất hơi gel nói chung là cũng không có gì đáng chê, nếu xài mấy màu đậm (a27, a22…) sẽ làm da chết cứ bợn bợn lại trên môi. 

XEM THÊM:  50+ Kiểu Tóc Buzz Cut Nam Tính Cho Các Chàng Năm 2023

Còn lại thì mấy style tông nâu đất các phiên bản nó cứ na ná giống nhau (a6, a12, a23…) mua rồi lúc bôi lên so sánh thấy cũng không khác gì nhau mấy.

3.Son môi giá rẻ Romand

son môi giá rẻ

Phải nói đây là hãng son hạt dẻ của Hàn thì phải, màu cũng khá lạ nha. Điểm đặc biệt của son Romand mình thấy là nó ưa để lại lớp base hồng cánh sen hơi sến.

Với lại son nhanh trôi cực kỳ luôn nè, bên cạnh đó để lại lớp bột đối với những màu có base hồng nhiều nữa. Nhưng mà đối với những bạn thích những tông màu lạ, chưa ở đâu có thì có thể dùng thử, màu đảm bảo lên bao xinh, tươi không cần tưới luôn.

4.Son môi gilaa cosmetics

Hãng này khá mới, mà mình chưa thấy nổi lắm trên thị trường. Bữa sale mua 1 tặng 1 trong Boshop thì mua đại thôi chứ cũng không trông chờ gì nhiều. 

Chất thì khá tương tự Black Rouge, mà mùi thì không thích, làm kiểu socola bạc hà có lởn vởn trong miệng.

son môi giá rẻ

Mà được cái màu lên em chuẩn, màu khá bắt trend như BR mà được cái lúc trôi đi không để lại lớp base hồng là thấy ổn rồi nha. Nói chung là duyệt ở mức độ cho phép.

Với những đánh giá cơ bản về 4 son môi giá rẻ được yêu thích hiện nay, qua đó giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm để chọn son phù hợp với mình. Mỗi thương hiệu đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn. Hãy sở hữu cho mình những thỏi son siêu xinh và lên màu siêu thích nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Nguyễn Duy Hoàng Anh