son môi màu cam

Son môi là một trong những loại mỹ phẩm có sức hấp dẫn rất lớn, thị trường cũng rất phổ biến để đáp ứng nhu cầu. Đa dạng màu sắc, nhưng son môi màu cam đất, cam cháy lại vô cùng thu hút phái đẹp, tạo nên xu hướng làm đẹp mới cho các chị em. Hãy cùng xem top 5 màu son cam mà bất cứ tín đồ làm đẹp nào cũng sở hữu. Đó là những sản phẩm nào, cùng đón xem nhé!

1.Son môi cam cháy Peripera Ink Matte Blur Tint

Son môi màu cam

Màu số 05 dusky orange là một màu cam cháy với nhiều sắc đỏ, nên lên môi vô cùng nổi bật và không hề kén tông da và bất chấp cả men răng. 

Chất son blur tint của Peripera lên môi vô cùng mịn và đẹp, son lên đậm và rõ màu ngay từ lần quẹt đầu tiên, che mờ rãnh môi tạo hiệu ứng nhung lì xinh lắm luôn.

Nhược điểm nhẹ của chất son này sẽ là hơi khô môi, và cần dưỡng môi tẩy da chết kĩ càng để chất son lên đẹp nhất nha. Son bám trên môi không được cao lắm, tầm 4-5 tiếng thôi, khi ăn uống vẫn sẽ transfer nha.

2.Son môi màu cam BBIA Last Velvet Tint

Phiên bản asia edition, mình chọn màu 01 singapore orange là màu cam cháy ít sắc đỏ và thêm nhiều sắc đất. Màu son sẽ không hề kén tông da nhưng sẽ kén men răng nhé.

XEM THÊM:  Bí quyết chăm sóc tóc uốn mềm mượt mỗi ngày cho phái đẹp

Chất son của bbia thuộc dạng velvet tint, mềm mịn môi, có độ dưỡng nên sẽ rất phù hợp vs những bạn môi khô. Son có tint màu nhẹ nên khi ăn uống vẫn để lại lớp tint, màu trùng với màu son trên môi. Độ bám trên môi tầm 5-6 tiếng.

3.Son Romand Milk Tea Velvet Tint

Son môi màu cam

Màu số 04 caramel tea, một tông son cam với nhiều sắc nâu đất, nên màu son lên môi sẽ trầm và hơi tây một chút nha. Màu son không kén tông da, cũng không cần makeup khi sử dụng đâu. 

Chất son được mix giữa velvet và blur tint, nên vừa mềm mịn môi vừa làm mờ rãnh môi. Chất son được cải tiến hoàn toàn, finish trên môi mờ lì và các bạn môi khô cũng có thể ngó nghiêng dòng son này luôn nhé. 

Son vẫn transfer khi mình ăn uống và độ bám trên môi tầm 5-6 tiếng, sau khi ăn uống son sẽ trôi bớt đi và vẫn để lại lớp tint màu nhẹ trên môi nhé.

4.Son môi Lemonade Want It Got It

Màu I want 06, một màu cam chuẩn không có ánh đỏ và được mix thêm sắc đất, có vàng nhẹ. Lên môi sẽ có một độ trầm vừa phải, tông cam không bị quá tươi, cũng không bị quá trầm. Màu son không kén da, không cần makeup cũng sử dụng được.

Chất son dạng matte lì nhưng không bị set vào môi khô quá đâu. Lên môi mềm mịn, sau khoảng 5-6s thì son set hẳn vào môi, nhưng không gây khô môi và đặc biệt là không làm lộ vân môi nhiều. 

XEM THÊM:  Son Bbia Lucky Shine Tint rực rỡ sắc màu mùa hè

Khi mình ăn uống, son cũng ít bị transfer hơn và độ bám trên môi khoảng tầm 5-6 tiếng nha.

5.Son 3CE Soft Lip Lacquer

Son môi màu cam

Tawny Red, một màu cam đất hint vàng, màu son lên môi chuẩn cam và không hề có xí ánh đỏ nào luôn nha. Màu son tưởng chừng sẽ kén tông da, nhưng thật ra lên môi lại rất đẹp, bất chấp mọi tông da luôn nha. Son môi màu cam này kén men răng lắm nha, nên các bạn có men răng xỉn vàng nên lưu ý chút nhé. 

Chất son kem lì khi lên môi chỉ cần 2-3s sẽ set lì vào môi hẳn luôn. Ban đầu lên môi, son sẽ hơn bị dính răng một chút vì có chất kem lỏng, nên các bạn nhớ check răng kỹ càng trước khi ra ngoài. Vì son lì trên môi nên không transfer khi mình ăn uống, độ bám tầm 5-6 tiếng.

Với gợi ý top 5 son môi màu cam đẹp và được nhiều người yêu thích, chắc chắn rằng sau khi xem xong bạn đã ưng ý và muốn sở hữu một trong số này đúng không nào? vậy thì đừng ngừng ngại gì, hãy yêu chiều bản thân với thỏi son cam đất hay cam cháy cá tính, hoặc có thể sử dụng làm món quà ý nghĩa dành cho người thân yêu.

Nguồn: Trương Ngọc Thanh Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here