Tẩy tế bào chết

Đối với quy trình chăm sóc da mặt thì tẩy tế bào chết là bước cần thiết, tuy nhiên bạn có biết cách chọn sản phẩm tẩy da chết và cách thực hiện như thế nào để đạt hiệu quả, làm sạch da và đặc biệt là không làm tổn thương làn da của bạn. Vì vậy, bạn băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm để tẩy da chết. Hãy theo dõi bài viết sau đây, review 3 tẩy tế bào da chết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn.

1.Tẩy da chết Paula’s choice

Vị trí đầu tiên chính là 2% BHA liquid của nhà Paula’s choice, mình lựa chọn mini size để dễ dàng kiểm soát hạn sử dụng, và với tần suất của mình thì em này dùng cả năm mới hết ấy. Mình dùng hết khoảng 4,5 chai như này rồi là trong hơn 4 năm sử dụng.

Lựa chọn kết cấu liquid vì em này có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu nhất. Dùng em này lâu như thế mình thực sự không thể sống thiếu được. Lỗ chân lông được làm sạch, thu nhỏ 1 cách đáng kể. Mụn bọc gom cồi nhanh hơn, mụn ẩn dưới da được đẩy lên, các nếp nhăn nông cũng được làm đầy hơn. 

Nhược điểm của sản phẩm là đẩy mụn, lúc đầu có lẽ mọi người sẽ hơi hoảng nhưng không sao, cứ bình tĩnh sử dụng để em ấy đẩy hết nhân mụn lên, lấy nhân ra và trị thâm là ổn.

XEM THÊM:  Review Gel Tẩy Tế Bào Chết Much More Crush Aqua Peeling Gel

2.Tẩy da chết vật lý Scrub me bae của Sul Shop

Vị trí thứ 2 là Tẩy da chết vật lý Scrub me bae của Sul Shop. Cái này là vì quá đam mê chị Sul nên nhân dịp sale mình đã vơ 4 túi luôn. 

Cảm nhận về em này thực sự rất thơm, mùi cà phê sữa siêu thơm . Mở túi ra là thơm nước cả phòng tắm luôn. Trước khi sử dụng em này mình sẽ làm sạch mặt, xông hơi 10 phút cho da chết mềm ra và massage chuyển động vòng tròn trên mặt trong khoảng 2 phút, lưu ý để nguyên tẩy da trên mặt trong vòng 10 phút rồi rửa sạch.

Xong da nó hồng hào bóng khỏe luôn ấy, sờ mướt mát, mặt nhẹ tâng thích lắm luôn. Hạt scrub dạng hạt rất mịn nhé, massage trên da không hề bị đau rát hay lo da tổn thương gì cả. Thực sự mình rất tin tưởng team sul trong cách lựa chọn nguyên liệu và đóng gói sản phẩm.

3.Tẩy tế bào chết Alpha skincare

Vị trí thứ 3 là 10% glycolic acid AHA nhà Alpha skincare. Lúc trước thì mình có dùng AHA 8% nhà PC để da làm quen với AHA, nhưng cảm giác chưa đủ đô và không thấy thay đổi gì cả, nên quyết định đập lên % cao hơn. Sử dụng em này thì mình thấy tác dụng hơi chậm, da có mềm ẩm hơn, các vùng da sạm hay mẩn đỏ cũng đều màu hơn, thâm mụn cũng nhanh phục hồi hơn nữa. 

XEM THÊM:  Kinh nghiệm giảm cân bằng giấm táo có an toàn và hiệu quả không?

Ngoài cái mùi hơi ghê và apply lên mặt hơi dính ra thì mình ko chê gì cả. Giá cả lại rất kinh tế nữa.

Nhận biết tầm quan trọng của việc chăm sóc da, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy rằng bước tẩy tế bào chết cần thiết. Giúp loại bỏ da khô chết, kích thích tái tạo da và rất nhiều những tác dụng tích cực đối với làn da. Với những gợi ý trong bài viết trên sẽ giúp các bạn sở hữu được sản phẩm làm đẹp phù hợp.

Nguồn: Trang Lin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here