Top 5 thực phẩm chức năng làm đẹp hiệu quả cho bạn gái

961
Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là một cụm từ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, vì vậy trên thị trường cũng có rất rất nhiều sản phẩm. Với sự đa dạng từ thương hiệu và đặc biệt là công dụng thì bạn không biết phải chọn mua như thế nào. Loại thực phẩm này cũng hỗ trợ rất nhiều cho các bạn gái. Hãy cùng theo dõi 5 loại thực phẩm chức năng có tác dụng làm đẹp nhé!

1.Swisse Chlorophyll – Nước diệp lục

Bản thân mình là 1 người ghét rau, hầu như tất cả các loại trừ xà lách, nên trong người rất thiếu chất xơ, hay bị nóng trong người lắm, nên nước diệp lục đối với mình là cần thiết. 

Mình có thử DHC rau để bổ sung, nhưng hấp thụ kém đối với cơ thể mình nên mình chuyển qua loại này dạng nước, và tốt hơn hẳn. Mình hấp thụ nước tốt hơn nên có kết quả cũng nhanh. 

Quá trình đào thải chất thừa qua đường vệ sinh cũng ổn, mà đi vệ sinh ổn là cơ thể cũng cảm thấy nhẹ nhõm, mấy bạn bị mụn hay được kêu ăn nhiều rau cho mát, không thích rau như mình thì uống diệp lục thế xem sao nhé, vị có mùi bạc hà dễ uống lắm.

XEM THÊM:  Kem tẩy lông nào tốt an toàn và hiệu quả nhất ?

2.Blackmores nutritional oil – Tinh dầu hoa anh thảo

Tinh dầu hoa anh thảo là phải có đối với mình. Nhờ nó mà mình không bị mụn khi đến kỳ hàng tháng. 

Những ai bị mụn nội tiết, kinh nguyệt không đều nên uống nha, cái này tốt thật sự. Minh có đợt bị rối loạn đâm ra mặt cũng lên mụn theo nên sợ tới giờ. Hồi trước không biết hay bị ép uống cao ích mẫu, bây giờ sử dụng thực phẩm chức năng này tốt hơn.

3.Thực phẩm chức năng Vitamin E Healthy Care

Mình bổ sung vitamin E vì mình không muốn da mình thiếu ẩm thôi, sợ lão hoá nữa.

Nhưng hiệu quả được phết, da mình mềm rõ trông thấy, không kiểu sờ vô bị ráp tay hay cứng nữa, vitamin E tốt cho làm đẹp lắm nhưng mình uống tầm 1 – 2 tháng thì ngưng vì nó hơi nóng. Xong mình chuyển qua uống cấp nước, collagen innerB. Ai uống vitamin E nhớ uống thật nhiều nước nghen.

4.Thực phẩm chức năng InnerB Aqua Rich – Cấp nước & collagen

Mình uống viên này sau khi đã uống vitamin E, thành phần chính trong này là Hyaluronic acid sodium, Collagen, Oryza Sativa (Rice ), Bran Extract nên vừa cấp nước vừa cấp collagen.

Nhiều người review bảo uống bị tích nước, tăng cân nhưng mình thì không bị, khá hợp nên trộm vía da khá tốt, căng mịn hơn. Ai bị mụn lười uống nước có thể bổ sung nước bằng cách này nha, nước không bao giờ là thừa cả, da mụn càng cần nước gấp 2 lần da thường.

XEM THÊM:  Các loại trà ngon, tốt cho sức khỏe, phổ biến trên thế giới

5.Swisse Hair Skin Nails

Cái này lúc đầu tính uống cho vui thôi, tại tóc mình rất xơ và móng thì mỏng như lá lúa, uống cầu may chứ không hy vọng nhiều. Nhưng uống xong móng có cứng hơn và tóc cũng hơi hơi bớt xơ hơn. 

Mình lựa loại nước thay vì loại viên, vì mình hấp thụ nước tốt hơn. Ai quan tâm tóc với móng thì tham khảo nha.

Với 5 loại thực phẩm chức năng tương ứng với nhiều công dụng khác nhau, cung cấp chất xơ, trị mụn, cấp nước và collagen, vitamin E giúp cải thiện tình sức khỏe, tình trạng da từ sâu bên trong. Qua những đáng giá trên, bạn gái có thể chọn cho mình một vài loại để hỗ trợ quá trình chống lão hóa, làm đẹp da. Đây thật sự là phương pháp làm đẹp an toàn cho bạn

Nguồn: Bùi Thụy Thục Phấn