Tinh chất dưỡng da

Tinh chất dưỡng da là mỹ phẩm làm đẹp được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là đối với phái đẹp. Với những hiệu quả đem lại thì sản phẩm này không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da. Để dễ dàng hơn cho người dùng khi muốn lựa chọn thương hiệu serum dưỡng da, bài viết sẽ gợi ý cho bạn top 5 sản phẩm hot, được yêu thích hàng đầu trên thị trường hiện nay.

1.Tinh chất Lamer

Tinh chất dưỡng da

Kết cấu tương đối dính, giữ ẩm rất tốt, và nó không bị nhờn, thấm rất nhanh. Có chứa một số chiết xuất tảo, nên có tác dụng phục hồi da khá tốt, hợp với những bạn da dị ứng, hoặc nổi mao mạch, da mỏng. 

Liều lượng 1-2 giọt là đủ, một số người có thể bị nổi mụn ẩn khi dùng em này, có lẽ do nó quá ẩm, thừa, nên bí da, dễ nổi mụn ẩn. Cũng có thể do cách dùng không chính xác. Hoặc có thể thử, pha loãng nó tỷ lệ 1:1 với nước cất là loại mà hiệu thuốc bán. Da nổi mụn ẩn cũng có thể do nó không hấp thụ được tinh chất nồng độ cao trong em này, thử pha loãng xem sao nhé.

Thích hợp cho: Mọi làn da

2.Tinh chất dưỡng da SKII

Tinh chất dưỡng da

Mặc dù kết cấu không dày và không có cồn trong đó, nhưng mùi lên men của nó khá khó chịu nếu dùng không quen, như mùi nước miếng. 

XEM THÊM:  Giải mã cơn sốt nhuộm tóc màu vàng khói của giới trẻ

Có chứa hai loại axit trong đó, nên có thể sẽ không hợp với da khô hoặc da mẫn cảm. Khi apply cảm giác như đang trét nước lã lên mặt vậy á, nước thần cũng giống như nước đang sử dụng. Nhưng chỉ khoảng sau 1 tháng, khi da hấp thụ đủ những chất lên men có trong đó, sẽ thấy tác dụng cực rõ rệt, da có cảm giác mềm, trong veo, đều màu. 

Thích hợp cho: Da hỗn hợp dầu, da dầu

3.Nước thần Estee Lauder Hoa Anh Đào

Tinh chất dưỡng da

Dòng Serum của hãng này thì miễn bình luận, tới nước thần của cũng khá tốt, không có cồn, mùi thơm nhè nhẹ dễ chịu. 

Thấm nhanh, không nhờn rít, giữ ẩm cũng khá ổn. Duy trì sự ổn định, đều màu cho da.

4.Tinh chất chăm sóc da Lancome 

Tinh chất dưỡng da

Tỷ lệ nước và dầu trong đó là 97:3, có chút cồn, không mùi. Trước khi dùng bắt buộc phải lắc đều nhé. Sẽ được thấy 1 màn trình diễn mãn nhãn của các loại bong bóng không hiểu từ đâu ra xuất hiện trong lọ, chắc do dầu nặng hơn nước, lắc đầu sẽ ra hiện tượng này.

Cảm giác khi apply cũng rất nhanh thấm, không nhờn dù có dầu, nhưng mình thấy dùng loại này, nên dùng kèm bông tẩy trang, là xức nó ra bông rồi trét lên mặt, sẽ giúp thành phần dầu và nước hòa trộn với nhau đều hơn.

Với những gợi ý top 4 nước thần dưỡng da này, các bạn đã tự tin chọn cho mình thương hiệu sản phẩm chưa nào? Đặc biệt là đối với những bạn da hỗn hợp, da dầu thì những tinh chất dưỡng da trong bài viết trên đều có thể sử dụng. Hãy sở hữu, trải nghiệm và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Nguyễn Vân Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here