Chào các bạn! Tiếp theo hôm nay sẽ là bài review vô cùng chi tiết các loại mặt nạ đất sét mà bạn Lương Phạm đã sử dụng qua. Mặt nạ đất sét có công dụng chủ yếu là làm sạch da, se khít lỗ chân lông nha chị em.
Hôm nay rảnh rỗi sẽ review về các loại mặt nạ đất sét mình đã sử dụng:
Đầu tiên là INNISFREE JEJU VOLCANIC CLAY MOUSSE MASK
Đây là dòng mặt nạ đất sét đầu tiên mà mình dùng. Chất mask khá lỏng, chính xác là dạng bọt, lúc đó mình cứ tưởng tất cả mặt nạ đất sét đều lỏng như vậy nên khi rửa mặt khá dễ dàng chứ không bị bám dính như các loại khác. Vì đất sét ở dạng bọt hay còn gọi là micro clay mousse nên có khả năng len lỏi vào tận sâu lỗ chân lông, dọn dẹp bã nhờn và bụi bẩn. Cảm giác đầu tiên là khá dễ chịu khi sử dụng mặt nạ này, do ở dạng bọt nên sau khi rửa sạch vẫn thấy da mặt mềm mịn, không bị khô. Sau tầm 1 tháng sử dụng, mình cảm thấy lỗ chân lông có vẻ thông thoáng hơn, còn khả năng se khít như quảng cáo thì chưa thấy rõ rệt nha.
Ah,khi mua chai này ở ở cửa hàng Innisfree mình có được tặng thêm mấy cái mẫu thử mặt nạ 7 màu, thấy xài cũng vô thưởng vô phạt.
Mặt nạ LUSH
Dòng này thì quá nổi tiếng rồi phải không mọi người. Do đây là mask tươi nên chất không quá khô, các hạt đất sét thấy khá to. Mùa hè này, cảm giác thư thái nhất của mình là khi được đắp lớp mask mát lạnh lên da, thấy tỉnh cả người.
Còn về hiệu quả, đã đắp hết 1 hũ mà cũng không thấy có tác dụng gì rõ rệt. Chỉ có 1 lần da mình có cảm giác hơi ngứa, cảm giác da mặt bị tắc đã rửa mặt và tẩy trang rồi vẫn ko hết. Sau khi đắp mask lên thấy da dịu lại, hết ngứa, cảm giác da mặt thông thoáng hẳn.
Bộ đôi: PURE CLAY MASK ILLUMINATING & PURE CLAY MASK DETOXIFY
Thực ra lúc mình mua 1 hộp có 3 hộp, nhưng 1 hộp dành cho da dầu nên mình đã tặng bạn rồi.
PURE CLAY MASK ILLUMINATING( cái hộp mask màu xanh)
Mình sử dụng khi da đang trị thâm mụn. Sau 1 tháng sử dụng thấy vết thâm có mờ đi, da mặt sáng hơn. Tuy nhiên, chất mask khá khô. Khi sử dụng, mình phải lấy bông tăng miết khá lâu trên da mới hết được cả mặt. Khi đắp trên da được tầm 10 phút, mask khô lại làm da bị căng ra, cảm giác hơi đau rát, khá khó chịu.
PURE CLAY MASK DETOXIFY (hộp màu đen)
Mình khá thích những dòng mặt nạ đất sét mà chất mask lỏng. Do da mình là da khô nên khi sử dụng những dòng này cảm giác da giữ được độ ẩm. Nên các bạn thấy, mua cùng thời gian mà mình sử dụng em mask này đã gần hết còn hộp kia vẫn còn khá nhiều.
Sử dụng em này thấy da thông thoáng hơn sau mỗi lần sử dụng. Nhưng sau khi rửa mặt xong thấy da mặt hơi khô. Do đó, ngay sau khi đắp mặt nạ này xong mình sẽ đắp thêm 1 mặt nạ giấy để giữ ẩm cho da.
LUSH và INNISFREE mình đã sử dụng hết từ lâu rồi nên đành dùng hình trên mạng nhé.
Cám ơn các bạn đã đọc bài review của mình.
Cám ơn bạn Lương Phạm về bài review không thể chi tiết hơn. Mặt nạ đất sét của Innisfree bản thân mình cũng đã từng xài qua, rất ưng bụng. Về các bạn mặt nạ kia nhất định mình cũng sẽ thử!
Nguồn: Lương Phạm