Hi! Không biết chị em có trong tay bao nhiêu cây son dưỡng nhỉ. Riêng Béo, trong tay béo cũng ngót nghét 4 -5 loại ý. Bạn An Thu Trang dưới đây có riêng cho mình hẳn 1 bộ sưu tập son dưỡng luôn. Cùng xem bài review của  bạn ấy nhé.

Tớ xin phép lên thêm 1 bài nữa review son dưỡng tớ hay dùng:

Son dưỡng dior

Dòng son này của Dior thì thôi khỏi phải bàn nổi tiếng trên mọi mặt trận rồi. Tớ đã dùng sang thỏi thứ 3. Ưu điểm lên màu nhẹ nhàng, độ dưỡng khỏi chê nhưng lại không bị bóng quá, mềm môi cả ngày, dùng lâu lâu còn thấy môi hơi hồng nhẹ lên 1 chút.

Khuyết điểm có lẽ là giá hơi cao và dùng rất nhanh hết. Tớ dùng cỡ hơn tháng là hết mất 1 thỏi rồi ý 

Son dưỡng Givenchy

Cũng tầm giá highend, vỏ da hồng vừa sang chảnh vừa nữ tính, thân son thon nhỏ dễ mang theo người. Chất son dưỡng cũng khá okie, độ dưỡng ổn, hiệu ứng khi lên môi khá tiệp vào môi không bị bóng, khả năng giữ mềm môi lâu theo cá nhân tớ kém hơn Dior 1 tí tẹo. Dior có thể giữ mềm môi từ sáng tới chiều nếu không ăn uống luôn nhưng em này cỡ 4,5 tiếng tớ phải quẹt nhẹ lại 1 đường.

XEM THÊM:  Review Red Peel Tingle Serum Premium có hiệu quả không?

Tuy nhiên với 1 con nghiện đánh son như tớ thì chẳng phải vấn đề gì lớn

Son dưỡng Sugar của Fresh

Son dưỡng nặng đô, rất mềm môi, đặc biệt dòng có màu lên màu nhẹ siêu xinh. Son bóng, mùi cực thơm.

Tuy nhiên điểm khiến tớ sợ nhất là son quá là mềm, dễ gãy. Tớ từng làm gãy 1 thỏi son fullsize nên sau không mua lại nữa, chỉ mua minisize bé xinh để bỏ túi mang đi du lịch thôi.

Son Kiko

Dòng dưỡng Kiko lên màu nhẹ, khá bóng, chất dưỡng khá ổn, tớ mua sale giá chưa đến 200k mau son ít hao hơn hẳn các dòng bên trên nên cũng là 1 lựa chọn ổn đấy ạ!

Son DHC

Son này tớ thích dòng không màu hơn nhưng do dùng hết và đã vứt vỏ đi mất rồi. Son dưỡng ổn mà không bị quá bóng, trong tầm giá hơn 100k tớ thích em này nhất nhất.

Hũ son dưỡng NUXE

Em này gọi là siêu phẩm sử dụng ban đêm mất. Em này kết cấu khá đặc, bôi 1 lớp son để qua đêm sáng hôm sau lớp da chết sẽ mềm ra, lau nhẹ cái là có đôi môi mềm mại ngay lập tức.

Tuy nhiên bù lại dưỡng cao như vậy là hơi nặng môi, bôi xong đi ngủ thấy hơi dính dính khó chịu.

Son dưỡng Nivea

Em này tớ mua chơi chơi vì hay thích đào tuy nhiên dùng thấy cũng khá okie. Tớ không mong đợi ở 1 sản phẩm giá 60k lại có độ dưỡng vừa phải, chất son khá như thế nhưng em này làm tớ phải suy nghĩ lại đấy.

XEM THÊM:  Toner Dạng Miếng Green Tangerine Vita C Toner Pad Tiện dụng dễ dùng

Tất nhiên với tầm giá đó không mong đợi son tẩy da chết hay làm hồng môi được nên tớ vẫn ưu tiên các em phía trên hơn.

Hũ mặt nạ ngủ môi Laneige

Em này tớ quên không chụp ảnh nhưng vẫn nằm trong bộ sưu tập son dưỡng tớ yêu thích do nhẹ môi, độ dưỡng tốt, giá thành hợp lý mua size nhỏ mang đi đâu siêu tiện lại ấy!

Cám ơn bạn đã review nha! Em mặt nạ ngủ môi Laneige bạn review Béo cũng đang xà. Công nhận thích thật. Tối bôi dưỡng sáng ngủ dậy môi mềm, hồng mà đã. Hy vọng sắp tới bạn lại có bài review về những sản phẩm khác nhé.

Nguồn: An Thu Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here