Máy triệt lông spa

Triệt lông là một vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, tuy nhiên đa số các bạn đến spa và lựa chọn gói triệt tư vấn. Máy triệt lông spa có nhiều loại, nếu bạn không phân biệt được thì rất dễ bị nhầm lẫn, hay thậm chí bị lừa. Để giúp phái đẹp triệt lông hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn trải nghiệm và lựa chọn công nghệ triệt lông.

Bài viết này không mang tính chất so sánh hay miêu tả xem dòng nào tốt hơn vì còn tùy vào nang lông và cơ địa mỗi người, riêng đối với mình thì mình sẽ hợp hơn với dòng Diode laser.

Mình từng tham khảo ở 1 spa về các gói triệt và đã quyết tâm chọn vì thấy 1 blogger nổi tiếng review. Mình chọn gói triệt 8b và khi đó giá sale là 1 triệu. Mình mua gói Diode laser và các bạn biết không. Rất là buồn cười khi mà 7/8b mình triệt máy IPL mà không hề biết.

Chắc hẳn cũng nhiều bạn như mình, mù mờ về các dòng máy IPL và Diode laser cứ mua theo tư vấn và tò tò đến triệt theo hướng dẫn của sp,a chứ cũng chả biết máy gì ra máy gì. Và mọi sự vỡ lở ra khi mà quảng cáo thì là 4-5b đã hết mà mình buổi thứ 7 rồi vẫn thấy sai sai. Sau đó trên nhóm có 1 bài viết về spa và phân biệt dòng máy thì mình hoàn toàn bất ngờ.

XEM THÊM:  4 CHAI NƯỚC HOA GIÁ RẺ BÁM MÙI DAI CẢ NGÀY

1.Máy triệt lông spa IPL

Máy triệt lông spa IPL

Khi mình đến triệt, nhân viên sẽ đưa khăn cho mình thay và vệ sinh chỗ cần triệt, sau đó thì đeo cái kính đen sì sì và nằm lên bàn. Ách cảm giác ngại mà sợ kinh khủng ý, nhưng mà vì đẹp nên chịu thôi. 

Sau khi cạo sạch bôi gel thì nhân viên sẽ dùng máy di quanh vùng cần triệt lông. Mình cảm nhận nó cắn, thốn thốn và nếu nói đau quá không chịu được thì không đến mức đâu, nó cắn li ti bình thường lắm vẫn ổn và mình thấy nó nhột nhiều hơn ấy. 

Sau khoảng 10p 15 phút thì xong, nhan viên sẽ lau gel và cho bạn đi vệ sinh mặc đồ lại là ổn. Dễ dễ thế mà hết lông đấy đáng tiền chứ nhỉ. Vậy mà chăm chỉ đi 7b liền với khoảng cách là 20 ngày /1 buổi thì sau 7b lông mình vẫn bình thường, kiểu vô thưởng vô phạt, nó chỉ được khoảng 10% tơ tơ còn lên vẫn đen cứng như thường, chán luôn và nản luôn.

Được điểm cộng của cái dòng máy này đối với mình thì là nó khá nhẹ nhàng, êm dịu, có lẽ cơ địa mình lông nó lì quá nên chưa có nhiều thay đổi nhưng sẽ có bạn hợp với công nghệ này. Nên mình không nói là nó không tốt nhé.

2.Máy Diode laser

Máy Diode laser

Ngạc nhiên lắm các chị, sau khi làm một chàng dài thắc mắc với spa và may thay cho mình là spa có tâm chứ không phải là thất đức. Sau đó hẹn lịch đến thì có vẻ như là bà chủ spa nói chuyện với mình luôn nha. Ngại lần 2, mà thôi vào vấn đề chính là lúc đó sợ sợ, nghe nói công nghệ này đau mà nhỡ người ta đì mình họ làm đau thì chết ý. Nhưng mà đâm lao phải theo lao lên mình lẽo đẽo theo lên trên và làm theo đúng đủ quy trình mình quen luôn rồi. 

XEM THÊM:  Review mặt nạ cám gạo Keana có hiệu quả không? giá bao nhiêu?

Sau đó trèo lên bàn và bắt đầu tận hưởng thử công nghệ Diode laser. Cảm giác ban đầu thì ở cũng làm gì mà đau lắm đâu nhỉ, nhẹ hều luôn chị em ạ, hơi tê tê thậm chí còn không đau bằng ban đầu xài IPL. Xong xuôi xách váy đi về.

Sang buổi thứ 2 là thấy thốn thốn này, bắt đầu giãy dụa nhưng mà chỉ 5 phút cuối thôi còn 10 phút đầu vẫn êm lắm. Sau buổi ấy lông mình mọc ác liệt và đen cứng, mình đang hoang mang sao lại thế thì đến buổi thứ 3. Vâng giờ mới hiểu nó đau như các bác hay đồn. Mình như con lươn trên bàn luôn á. Cắn cắn cắn mà cảm giác giãy nảy lên ý mà không thể nào bỏ được. Nằm chịu đựng 15 phút và mình vẫn sống bò xuống vào nhà vệ sinh rửa bôi gel. Da thịt mình lúc ý đỏ hồng lên như kiểu ai tát đỏ vậy, mình tưởng bỏng da rồi, sợ lên phồng rộp thì thôi xong đi đời. Ấy thế mà về nhà thì nó lại chả có gì nữa. 

Sau đó 1 tuần lông mọc và surprise mọc lên chỉ khoảng vài milimet và tay không nhổ được, thậm chí mình dùng cái khăn mềm chà chà cũng ra, sạch bách. Cảm giác lúc ấy sướng k tả được ấy. Và sau 2 tháng đến giờ do dịch không có đi triệt được, lông lại lên nhưng hoàn toàn là lông tơ và mình sờ qua còn tưởng k có lông ấy. 

XEM THÊM:  Dưỡng tóc CHI: Review tinh dầu dưỡng tóc của Mỹ có tốt không?

Cho nên là mình quyết tâm từ giờ Diode laser sẽ là chân lý đời mình rồi. chịu đau 1 tí nhưng mà đáng.

Mỗi spa sẽ chọn công nghệ cũng như tư vấn chọn liệu trình, kết hợp máy triệt lông spa cho khách. Bài viết đã cung cấp những trải nghiệm thực tế 2 máy triệt lông, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình khi sử dụng. Cám ơn bạn Lan Lan đã chia sẻ những kinh nghiệm tuyệt vời này. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Lan Lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here