Trải nghiệm 3 sản phẩm tẩy tế bào chết body cực tốt

1228
tẩy tế bào chết body

Tẩy tế bào chết body là một trong những bước làm đẹp cần thiết, giúp cải thiện tình trạng da luôn mịn màng, trắng sáng và sự trẻ trung, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm, phương pháp tẩy tế bào chết toàn thân. Vậy phải lựa chọn loại nào hợp lý là vấn đề không đơn giản. Hãy tham khảo đánh giá 4 sản phẩm bên dưới trước khi quyết định chọn tẩy tế bào chết tại nhà.

1.Tẩy da body Pink grapefruit gel

Tẩy tế bào chết body

Tẩy da chết dạng hạt nhỏ, nhưng khi tẩy lên không hề bị đau rát hay gì đâu nha mọi người. Tẩy xong da siêu mềm mịn phê, cảm nhận sau lần đầu tiên sử dụng.

Mùi thơm nhưng thơm kiểu ngọt ngọt nên mình không thích, với lưu hương không lâu.

Đánh giá: 4/5

2.Tẩy da body British Rose

Tẩy tế bào chết body

Mình mới dùng được 1 lần, tẩy xong khá mịn nhưng các nàng nên để tình trạng da ẩm thôi nha, đừng để người ướt quá vì các hạt trong này kết cấu hơi lỏng. Tuy nhiên tẩy xong vẫn cho kết quả láng mịn lắm mọi người ạ.

Mùi hương siêu đỉnh luôn nên mình cực kỳ thích, lưu hương cực lâu, vì vậy tẩy xong hôm sau vẫn thơm ngào ngạt. Tẩy này xong đi ngủ mùi lan ra cả chăn, hương thơm thoang thoảng rất thoải mái.

XEM THÊM:  Review kem chống nắng Acorelle cao cấp có đáng mua không?

Đánh giá: 4.5/5

3.Mỹ phẩm tẩy tế bào body Olive creamy

Tẩy tế bào chết body

Dạng hạt đặc sách hơn cái British Rose nhưng lại không hề bị rát da nha mọi người, tẩy thích cực kì. Chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng tẩy tế bào chết này cho da.

Em này có nhược điểm là mùi không có thơm. Nhưng mình vẫn rất thích vì độ tẩy da chết hoàn hảo của nó. Ai mà không quan trọng mùi thì mình đề nghị nên sử dụng loại này nha, chắc chắn sẽ rất thích.

Đánh giá: 5/5

Để loại bỏ phần da khô, da chết trên toàn thân thì sử dụng mỹ phẩm tẩy tế bào chết body là tốt nhất. Sản phẩm hỗ trợ tốt, giúp phái đẹp lấy lại làn da tươi mới, mịn màng. Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn tẩy tế bào chết, chắc chắn rằng bạn đã có lựa chọn cho mình sau khi xem bài viết. Cám ơn bạn Nguyễn Nguyễn với những review cực kỳ hữu ích.

Nguồn: Nguyễn Nguyễn