Hiện nay xu hướng trang điểm kiểu Hàn Quốc đang làm mưa làm gió với các cô gái thích xu hướng trang điểm dễ thương, nhẹ nhàng, trong trẻo… Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong các bước trang điểm Hàn Quốc mắt một mí tone cam siêu dễ thương.

Trang điểm Hàn Quốc mắt một mí

Với các cô gái sở hữu đôi mắt một mí luôn khó khăn trong việc lựa chọn một phong cách trang điểm phù hợp và làm sao cho đôi mắt trở nên đẹp hơn, có hồn hơn. 

Mắt một mí thường tạo cho người nhìn cảm giác mắt không sâu bằng so với mắt hai mí, nên các bạn có thể áp dụng cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc sau:

  • Đầu tiên hãy phủ một lớp nhũ bóng lên phần bầu mắt và phần dưới xương lông mày màu thiên về tone sáng như vàng nhạt, trắng ngà,…
  • Tiếp theo là phần trang điểm mí mắt bằng màu nhũ tối. Dùng chì eyeliner kẻ một đường dưới mí mắt nên kẻ dày, đậm để tạo cho đôi mắt trông to hơn. Không thể thiếu phần nhấn mí hay dán mí để tạo hình sáng mắt hai mí cho đôi mắt có chiều sâu hơn.
  • Và cuối cùng, sử dụng dụng cụ bấm mi và mascara để giúp hàng mi trông cong và dài hơn nhé. Với các bước trang điểm này sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc rồi nhé
XEM THÊM:  Top 4 son dưỡng ẩm môi mềm mượt bạn gái yêu thích

Trang điểm kiểu Hàn Quốc tone cam

Ở Hàn Quốc, tone cam là xu hướng trang điểm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Phong cách trang điểm tone cam này đòi hỏi sự kết hợp đồng điệu của màu mắt, màu má và màu môi. Về phần mắt tán nhẹ phấn mắt màu cam hoặc nâu nhạt lên 2 vùng bầu mắt tạo chiều sâu rồi dùng màu nhũ ánh vàng đồng đánh đè lên tạo cho đôi mắt thêm phần long lanh.

Tiếp theo,dùng chì kẻ mắt màu nâu vẽ eyeliner với phần đuôi mắt được kéo dài hơn một chút. Sau đó tán đều phấn mắt màu nâu đậm phần đuôi mắt và dùng màu nhũ chậm nhẹ ở hai khóe mắt, dùng chì kẻ mày màu nâu kẻ chân mày với dáng hơi cong vòng cung tự nhiên. Cuối cùng, chuốt mascara cả mi trên và dưới tạo cho phần mi thêm dài và cuốn hút. Về phần má, hãy sử dụng bảng màu má tone cam để dễ lựa chọn màu phù hợp cho phần má nhé. Cuối cùng là môi, hãy thử chọn cho mình một thỏi son tone cam đất hay cam đào để phù hợp với mắt, và má nhé

Trang điểm kiểu Hàn Quốc dễ thương

Các cô gái Hàn Quốc rất chuộng phong cách trang trang điểm kiểu dễ thương, nhẹ nhàng. Cách trang điểm này cũng khá dễ với các cô nàng dù có mới học trang điểm thì cũng dễ dàng thực hiện tốt đấy nhé. Bạn hãy chọn các loại kem nền và phấn có tone màu phù hợp với da và tán đều lên da. Vì đây là kiểu trang điểm dễ thương, nhẹ nhàng nên đừng quá chăm chút đánh nền quá nhiều sẽ tạo cho khuôn mặt không được tự nhiên. Sử dụng chì kẻ mày màu phù hợp với màu tóc, và lưu ý kẻ eyeliner mảnh để đôi mắt tự nhiên hơn.

XEM THÊM:  9 Thỏi son môi đẹp giá rẻ NÊN MUA nhất

Với đôi má ửng hồng nhẹ nhàng sẽ làm cho bạn dễ thương hơn trong mắt mọi người đấy. Phong cách trang điểm Hàn Quốc dễ thương này bạn nên kết hợp với cách đánh son lòng môi làm mưa làm gió ở Hàn Quốc và lan rộng đến các quốc gia Đông Nam Á. Cách đánh son lòng môi này giúp tạo nên vẻ cuốn hút cho đôi môi, có phần căng mọng mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên nhé.

Trên đây là cách trang điểm kiểu Hàn Quốc mắt một mí, tone cam, siêu dễ thương rất hot hiện nay. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một phong cách trang điểm phù hợp với mình và nhất là có thể áp dụng bài viết này để thực hiện các bước trang điểm Hàn Quốc đang làm mưa làm gió nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here