Hiện nay, các phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc, kiểu Thái Lan hay kiểu phương Tây đều là xu hướng theo đuổi của các bạn trẻ. Mỗi xu hướng trang điểm đều khác nhau như Hàn thì bạn sẽ nghĩ ngay đến hình tượng tự nhiên, trong trẻo, hay phong cách trang điểm kiểu Tây thì là hình tượng sắc sảo, quyến rũ, còn trang điểm kiểu thái thì có một màu sắc riêng biệt vừa sắc sảo lại vừa tự nhiên. Vậy trang điểm kiểu Tây, kiểu Hàn, kiểu Thái thì đâu mới là xu hướng năm 2019

Trang điểm kiểu Tây

Khác với cách trang điểm kiểu Hàn luôn là lớp nền sáng bóng, trong trẻo thì đây là phong cách trang điểm kiểu Tây có tone màu da hơi nâu. Đòi hỏi các bạn sử dụng phong cách trang điểm này nên kết hợp phần kem nền tối hơn da từ 1-2 tone để có thể phù hợp. Và lưu ý nhớ đừng quên phần cổ nữa nhé sẽ gây mất thẩm mỹ đó. Phong cách này đòi hỏi các bước tạo khối đậm để tạo góc cạnh, thanh thoát và cá tính cho gương mặt.

Các cô nàng trang điểm kiểu Tây thì luôn sở hữu một cặp nhân mày cong và dài làm cho khuôn mặt sắc sảo, quyến rũ nhất có thể. Cách trang điểm này, đôi mắt luôn là phần tạo điểm nhấn với hàng mi cong, dày và dài; hãy sử dụng một mascara thật chất lượng để có thể thực hiện trọn vẹn cách trang điểm của mình thích nhé. Các cô nàng theo phong cách Tây đều sử dụng son tone màu nude, với đôi môi dày và quyến rũ đặc trưng của phong cách trang điểm kiểu Tây.

Trang điểm kiểu Hàn Quốc

Không phải là kiểu da nâu, mà là làn da trong veo, tươi tắn, căng mọng luôn là phong cách trang điểm yêu thích của Hàn Quốc cũng như các chị em yêu thích phong cách này. Để có được làn da căng mịn, bừng sáng thì đầu tiên ta cần dưỡng ẩm để giúp làn da được cung cấp độ ẩm cần thiết.

Khác với trang điểm kiểu tây luôn chú trọng, chăm chút trong bước tọ khối thì trang điểm kiểu Hàn luôn đơn giản hóa các bước này chỉ chọn highlight vùng chữ T, hai bên gò má với màu nhũ sáng để gương mặt trông thanh thoát hơn. Đánh phấn má là phần tạo cho khuôn mặt trở nên ửng hồng tự nhiên, trẻ trung. Với kiểu trang điểm này chỉ kẻ chân mày một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất. Môi như nụ hoa hé nở là từ ví von cho đôi môi căng mọng chỉ tập trung ở lòng môi giúp đôi môi thêm phần chúm chím, dễ thương

Trang điểm kiểu Thái

Nếu là hàng lông mày ngang đặc trưng của Hàn Quốc thì trang điểm kiểu Thái luôn muốn tạo độ sắc, cá tính cho khuôn mặt với hàng lông mày cong,rậm rạp và dày , kiểu trang điểm của họ vẫn có phần theo hướng phương Tây mà vẫn có phần trong trẻo ở trong đó. Không giống các cô gái Hàn với kiểu trang điểm đôi mắt to, dễ thương. Thì trang điểm kiểu Thái thiên về đôi mắt dài, hình hạnh nhân với mí mắt sâu tạo cho đôi mắt long lanh quyến rũ, các cô nàng luôn đánh mắt màu nâu khói ở phần đuôi mắt, kết hợp một đường eyeliner mảnh và dài và chú trọng trong việc chuốt mascara kỹ.

Đánh khối má với tone màu đậm là chi tiết nhấn nhá tạo độ thanh thoát và cá tính cho gương mặt. Các cô gái ở xứ sở Chùa Vàng đều không thích đánh má hồng kiểu đáng yêu, dễ thương của con gái Hàn mà luôn chuộng những tone màu má hồng màu nâu cam tán xếch từ gò má lên mang tai, để làm cho gương mặt có chiều sâu hơn, thon gọn, và góc cạnh hơn.

Trên đây là các phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc, kiểu phương Tây và kiểu Thái Lan cho các nàng tham khảo. Tùy với mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Không phải kiểu trang điểm nào đi đầu xu hướng, hay hot nhất mà chỉ có kiểu trang điểm phù hợp với gương mặt của bạn thôi. Riêng tôi nghĩ phong cách trang điểm nào cũng đều có những ưu điểm riêng của nó.

XEM THÊM:  Sử dụng Mascara dòng Drugstore thì sản phẩm nào là tốt?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here