Trang điểm mắt khói phong cách kiểu Tây cực sành điệu

2418

Khác với phong cách trang điểm Hàn Quốc tự nhiên, nhẹ nhàng. Thì trang điểm tone Tây khá hot trong năm nay được các chị em ưu ái sử dụng khá nhiều. Trang điểm phong cách Tây rất chú trọng ở phần mắt kết hợp với các tone màu khói cực kỳ cá tính, sắc sảo và vẫn có phần quyến rũ. Với kiểu trang điểm này bạn có thể áp dụng với nhiều trang phục khác nhau mà vẫn có sự hài hòa giữa trang phục với phong cách trang điểm. Dưới đây là các bước gợi ý giúp bạn có thể trang điểm mắt khói phong cách Tây cực sành điệu

Bước 1: Thoa kem nền cho mắt

Hãy thoa một lớp kem nền chuyên dụng dành riêng cho mắt để giúp lớp phấn mắt dễ lên màu đẹp và chuẩn hơn. Bước thoa kem nền cho mắt khá quan trọng bởi nó có tác dụng như một lớp kem che khuyết điểm, giúp che mờ những vùng thâm ở mắt và tạo nên sự tươi trẻ hơn khi có thêm sự cộng hưởng của màu phấn mắt. 

Bước 2: Phấn mắt 

  • Đầu tiên, sử một lớp phấn mắt màu nhạt cho khóe trong và xương lông mày nhằm tạo điểm sáng cho đôi mắt khói. Màu phấn sáng sẽ giúp mắt trông to, tròn hơn để mắt không có cảm giác nhỏ khi bạn sử dụng phấn màu tối hơn trong những bước tiếp theo.
  • Tiếp theo, hãy sử dụng phấn mắt có màu nâu nhạt tán lên hốc mắt nhưng phải thật cẩn thận đừng làm lem vào phần phấn mắt sáng khi nãy. Tránh tán phấn đến phần xương lông mày, sau bước này mắt bạn trông sẽ to hơn đấy.
  • Sau cùng là dùng một ít phấn màu nâu đậm tán ở phần đuôi mắt có sự chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa màu nâu đậm và nhạt.  Và đừng quên tán phấn màu này vào cả phần mí mắt dưới nữa nhé. Bước này giúp đôi mắt bạn trở nên to và có chiều sâu hơn.
XEM THÊM:  20+ Mẫu nail móng nhọn tròn, đẹp, sang chảnh, cá tính 2023

Bước 3: Kẻ mắt

Và đừng quên kẻ 1 đường eyeliner màu đen ngay dưới mí mắt, kẻ highlight phần khoé mắt và kẻ thêm phần mí mắt dưới. Những thao tác đó không chỉ cho bạn đôi mắt to, đẹp mà còn có sự nổi bật và cực kỳ quyến rũ ở trong đó.

Bước 4: Gắn mi giả 

Với kiểu trang điểm mắt khói thì việc gắn mi giả là điều không thể thiếu. Với hàng mi giả dài, dày và cong vút sẽ khiến đôi mắt bạn trông rất thu hút, và quyến rũ nữa 

Bước 5: kẹp mi và chuốt mascara

Sau khi đợi lớp keo gắn mi khô thì bạn hãy sử dụng dụng cụ kẹp mi, giúp hàng mi của bạn thêm cong hơn và tệp vào nhau hơn. Sau cùng là dùng chuốt mascara tạo cho hàng mi trở nên dài và dày, phù hợp với kiểu trang điểm mắt màu khói hơn nhé

Trên đây là các bước trang điểm màu mắt khói phong cách kiểu Tây cực sành điệu 2019. Hy vọng, với các bước gợi ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện kiểu trang điểm mắt khói cực sành điệu và cũng giúp bạn có thể hóa thân thành một cô nàng Tây chính hiệu với cách trang điểm này nhé. Tuy vậy, không phải ai cũng phù hợp với cách trang điểm này nên là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng để có thể phù hợp với khuôn mặt mình hơn nha.

XEM THÊM:  TẤT TẦN TẬT VỀ BHA VÀ CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM BHA HIỆU QUẢ