Trang điểm đang trở thành xu hướng tất yếu của các chị em mỗi khi bước ra đường. Bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân mà giá lại hợp lý? Cùng tham khảo sản phẩm của Missha nhé.

Trang điểm và làm đẹp dễ dàng với các sản phẩm cùng brand! Dạo này các sản phẩm Missha nhận được review tốt, mà bản thân em từng dùng qua cushion M Magic của Missha thời sinh viên và công nhận là giá thành của nó đi đôi với chất lượng. Em đã sắm lại em cushion “sinh viên” thuở nào.

Cushion Missha M Magic

–  Độ che phủ tốt – thâm hay mụn đỏ đều che tốt.

– Tone trắng sáng, em chọn tone 23.

– Kiềm dầu nhưng không khô mốc da ( em xài kèm cùng phấn khoáng).

Nhược điểm là nếu phải di chuyển nhiều ngoài trời thì em này cũng trôi đi kha khá.

Phấn mắt Triple eye shadow Missha

Không biết mấy chị thế nào chứ em hay có tật pha trộn nhiều màu phấn mắt, cuối cùng lại không cho ra một kiểu phấn mắt nào lun. Chắc do em tham quá a ha ha. Cái dòng triple này thì có 3 màu phối với nhau dễ dàng sử dụng lan màu từ sang cho tới đậm khi tô sát mí mắt. Tạo cảm giác chiều sâu cho mắt. 

Em xem thấy người ta đánh dễ quá nên muốn xin chị em ý kiến xem sao có nên sắm em í không? Giá nó cũng mềm nên nếu mua em sẽ mua tầm 3 hộp lun. Điều em lăn tăn nhất là nó có lâu trôi không mấy chị.

Cuối cùng là em son Missha dare rouge velvet

Em đã dùng son Missha qua và thấy chất son nhung này rất được. Em thích son lì vì khi ăn uống vẫn sẽ để lại base màu nhẹ nhàng và đẹp. Cứ như đẹp tự nhiên và được bạn trai khen, hihi.

Các màu son khác như em xem này ( trên kênh coffee and peach) cũng đẹp quá, mấy chị bik thỏi missha màu cam đỏ đất này màu số 27 này là màu gì? Mấy chị mách em với, cảm ơn mấy chị nhé.

Em xin hết.

XEM THÊM:  REVIEW NGẮN GỌN VỀ CÁC LOẠI KEM CHỐNG NẮNG CỦA INNISFREE

Có ai đã sử dụng qua thì góp ý cho bạn Bào Vy với nha. Cám ơn Vy đã mang lại cho chị em những chia sẻ hữu ích. Hy vọng bạn Vy sẽ thường xuyên chia sẻ các bí kíp làm đẹp cho chị em khác nữa nhé.

Nguồn: Nguyễn Hoàng Bảo Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here