Thông Tin Tuyển Dụng Của Điện Máy Chợ Lớn

Công ty TNHH Cao Phong được thành lập năm 2001 gắn liền với thương hiệu Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn hay còn có tên gọi quen thuộc là Điện máy Chợ Lớn. Điện máy Chợ Lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm kim khí và điện máy đã có tới 20 năm kinh nghiệm và được người tiêu dùng biết đến như một nơi bán lẻ các mặt hàng điện máy, nội thất, đồ công nghệ uy tín.

1 tuyen-dung-dien-may-cho-lon
Điện máy Chợ Lớn thường xuyên có các đợt tuyển dụng nhằm thu nạp nhân tài để tạo điều kiện tối đa cho các ứng cử viên có cơ hội phát huy hết năng lực, sở trường và hoài bão cá nhân

Điện máy Chợ Lớn có trụ sở chính đóng tại Lô G, chung cư Hùng Vương, đường Tản Đà, P.11, Q.5, TP.HCM với tổng điện tích hơn 4.000m2. Hiện nay,  Điện máy Chợ Lớn đang kinh doanh khoảng hơn 10.000 mặt hàng chính hãng của các tập đoàn điện tử lớn trên thế giới được bày bán tại hệ thống các siêu thị như: Samsung, Sony, Sanyo, Panasonic, Toshiba, LG, Electrolux, Midea…

Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn cũng là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy nội thất tại Việt Nam. Các ngành hàng chủ lực của  Điện máy Chợ Lớn bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Vi tính, Di động, Viễn thông, Nội thất, Gia dụngvới phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn ngày càng phát triển mạnh mẽ và hiện đang nắm giữ tới 21 chi nhánh trên toàn quốc và định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng.

Ngoài trở thành một trong các thương hiệu tiêu dùng tốt nhất của người Việt thì Điện máy Chợ Lớn còn được biết đến là một công ty có môi trường làm việc năng động, hiện đại và thân thiện. Điện máy Chợ Lớn thường xuyên có các đợt tuyển dụng nhằm thu nạp nhân tài để tạo điều kiện tối đa cho các ứng cử viên có cơ hội phát huy hết năng lực, sở trường và hoài bão cá nhân, cũng như giúp cho tập thể đội ngũ nhân viên của công ty ngày càng lớn mạnh để phục vụ tốt hơn cho sứ mệnh mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho người tiêu dùng cả nước.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN NHƯ THẾ NÀO?

Điện máy Chợ Lớn là một trong những nhà bán lẻ mặt hàng điện máy lớn nhất Việt Nam, do vậy đây là môi trường rất giàu kinh nghiệm để học hỏi và trải nghiệm.  Điện máy Chợ Lớn cũng rất chú trọng phát triển và đào tạo nhân tài, luôn tiếp nhận những đóng góp và giúp các thành viên phát huy hết khả năng của mình.

Môi trường làm việc tại Điện máy Chợ Lớn rất hiện đại, cởi mở, năng động, thân thiện và trẻ trung. Ở đây, tất cả mọi thành viên đều bình đẳng và có cơ hội phát triển.

CÁC CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ KHI LÀM VIỆC TẠI ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN

Điện máy Chợ Lớn đã đưa ra các chế độ đãi ngộ tốt nhất mang lại quyền lợi tối đa cho cán bộ nhân viên, giúp nhân sự có thể an tâm, toàn tâm, toàn ý cống hiến cho sự nghiệp chung của công ty. Theo đó, các chế độ đãi ngộ dành cho các cán bộ nhân viên đang làm việc tại Điện máy Chợ Lớn sẽ bao gồm:

– Điện máy Chợ Lớn áp dụng trả Lương tháng 13 cho tất cả các cán bộ nhân viên

– Được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y Tế, Bảo hiểm Thất Nghiệp đúng theo Luật Lao động quy định.

– Nhân viên nữ khi sinh nở sẽ được hưởng chế độ thai sản đầy đủ.

– Được nhận quà nhân các ngày lễ lớn như: Tết Nguyên Đán, Tết Dương lịch, Ngày Chiến Thắng & Quốc tế Lao Động, Ngày Quốc khánh, Ngày Quốc tế Phụ nữ…

– Chế độ Nghỉ mát ít nhất 1 lần/năm với các tour hấp dẫn trong và ngoài nước.

– Ngoài ra, Điện máy Chợ Lớn còn các khoản thưởng nóng bằng tiền mặt hoặc hiện vật có giá trị cho các nhân sự có thành tích xuất sắc, đóng góp lớn cho công ty.

Điện máy Chợ Lớn là một môi trường mở, thân thiện, hiện đại, bình đẳng. Ở Điện máy Chợ Lớn, nhân sự sẽ được tạo điều kiện để phát triển tối đa. Chế độ lương thưởng, đãi ngộ mà Điện máy Chợ Lớn dành cho cán bộ nhân viên cũng rất đáng để bạn cân nhắc xách hồ sơ lên và thử một lần ứng tuyển, nhất là những người yêu thích lĩnh vực thương mại điện tử.