8 Bước trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Tuy mắt một mí không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhưng sẽ có phần ảnh hưởng nhiều đến mặt thẩm mỹ. Đôi mắt một mí sẽ làm bạn kém tự tin khi giao tiếp, chính vì vậy mà việc khắc phục đôi mắt một mí rất cần thiết, trang điểm cũng góp phần cải thiện đôi mắt bạn hơn rất nhiều…Dưới đây là 8 bước trang điểm mắt để giúp bạn sở hữu một đôi mắt một mí đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Kẻ lông mày

Kẻ lông mày là phần giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, khiến mọi người sẽ chú ý đến đôi mắt của bạn. Kết hợp với kiểu trang điểm tự nhiên Hàn Quốc thì nên sử dụng màu chì kẻ mày nhẹ nhàng với đường nét ngang thanh mảnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Bước 2: Kem lót cho mắt

Để giúp cho màu mắt lên được chuẩn và đẹp nhất, thì đừng quên thoa một ít kem lót chuyên dụng cho mắt nhé

Bước 3: Chọn tone màu mắt

Với những gam màu nhạt như màu nude, hay pastel luôn là sự tuyệt vời cho các bạn sở hữu đôi mắt 1 mí, nhỏ sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên tươi sáng, rạng rỡ hơn. Kết hợp thêm những tone màu cam đất, cam đào…tán vào phần hốc mắt để tạo điểm nhấn cho đôi mắt và làm cho đôi mắt có chiều sâu hơn.

Bước 4: Đánh phấn cho phần xương lông mày

Hãy chọn một chút phấn mắt sáng có một ít nhũ tán vào phần phía dưới xương lông mày tạo cho đôi mắt tươi tắn, trong trẻo hơn. Lưu ý, nên chọn những tone mắt sao cho phù hợp, hài hòa giữa phần bầu mắt, hốc mắt và cả phần xương lông mày nhé.

Bước 5: Viền mắt bằng chì trắng

Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí nhỏ thì nên sử dụng chì màu trắng kẻ ở phần mắt phía dưới. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với quyền năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt to và long lanh như búp bê của mình sau khi sử dụng đó

Bước 6: Kẻ eyeliner

Đây là 1 trong 8 bước trang điểm mắt không thể thiếu cho các bạn sở hữu đôi mắt một mí. Bởi với một đường eyeliner với độ dày khoảng 2-3mm kẻ từ đầu mắt thật sát mí và to dần về phía đuôi mắt. Không cần phải vẽ xếch lên như mắt mèo, mà chỉ cần kéo dài ở phía đuôi mắt một chút để giúp mắt to, tròn và sắc sảo hơn.

Bước 7: Gắn mi giả

Với các bạn sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ chúng ta nên sử dụng loại mi giả mảnh, không quá nhiều đâu! vì như thế sẽ khiến đôi mắt bạn nặng hơn sẽ càng làm đôi mắt thêm nhỏ đi.

Bước 8: Chuốt mascara

Đợi khi lớp keo dán mi khô lại, bạn sẽ dùng chuốt mascara góp phần cho hàng mi được cong và dài hơn. Và đừng quên chuốt cả mi dưới nữ nhé. Với hàng mi cong và đầy cuốn hút sẽ làm bạn tự tin hơn với đôi mắt của mình mình rồi nhé.

Trên đây là 8 bước trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc. Hy vọng giúp cho các bạn sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ sẽ có một đôi mắt to vô cùng quyến rũ. Với các bước trang điểm mắt 1 mí tự nhiên trên giúp bạn tự tin, tỏa sáng hơn nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *