Cây lăn massage mặt hiện đang là một trong những sản phẩm làm đẹp đang làm mưa làm gió gần đây. Vậy thanh lăn massage này có thực sự hiệu quả và cần thiết trong chu trình skincare không?

TĂNG TUẦN HOÀN MÁU

Theo một nghiên cứu nhỏ năm 2018, sử dụng cây lăn massage mặt có thể làm tăng lưu thông máu trên mặt. Nghiên cứu đã xem xét tác dụng của liệu pháp massage đối với tuần hoàn máu. Kết quả cho thấy, sau một lần massage 5 phút với con lăn trên mặt, các nhà nghiên cứu ghi nhận lưu lượng máu lập tức tăng lên. Điều này cho thấy rằng xoa bóp thường xuyên có thể cải thiện lưu thông tổng thể.

Cây lăn massage mặt có thật sự hiệu quả không?

GIẢM BỌNG MẮT

Cây lăn mặt có thể giúp giảm bọng mắt, đặc biệt là vùng quanh mắt. Bọng ở mặt thường xuất hiện do tích tụ chất lỏng ở một số khu vực như mí mắt dưới. Sử dụng cây lăn mặt đã được làm lạnh có thể làm giảm bọng mắt, căng da và se khít lỗ chân lông.

Rieview 3 loại thanh lăn làm thon mặt phổ biến và đây là kết quả

THƯ GIÃN

Một nghiên cứu cho thấy massage mặt trong 45 phút kích hoạt hệ thần kinh giao cảm. Trong khi đó, hệ thống thần kinh giao cảm chịu trách nhiệm về sự tỉnh táo. Vì vậy, các nhà nghiên cứu cho rằng cây lăn massage mặt có thể làm chúng ta sảng khoái, cải thiện điểm số tâm trạng ở phụ nữ.

XEM THÊM:  Top 3 son môi cao cấp đón đầu xu hướng làm đẹp 2020
Thanh Lăn Massage Mặt Đá Lạnh Hình Cá Giảm nọng mỡ trên mặt, giúp mặt  V-line | Lazada.vn

DA SĂN CHẮC, CẢI THIỆN NẾP NHĂN

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc massage thường xuyên làm tăng mức độ protein trong các mô da, do đó có thể cải thiện các nếp nhăn một cách hiệu quả.

Cách Làm Mặt Thon Gọn nhờ thanh lăn massage mặt | Eri International

LÀM MÁT VÀ DỊU DA

Nếu bạn bảo quản cây lăn trong tủ lạnh hoặc sử dụng đá lạnh tự nhiên như ngọc bích, nó sẽ làm mát vùng da tiếp xúc. Điều này có thể nhanh chóng làm dịu da và se khít lỗ chân lông.

Jade Face Roller Review - What Does a Jade Roller Do and Does It Work?

GIÚP DA THẨM THẤU DƯỠNG CHẤT TỐT HƠN

Cây lăn massage mặt thường được sử dụng với dầu hoặc kem dưỡng ẩm để giúp đẩy dưỡng chất thấm sâu vào lớp biểu bì.

5 công dụng lợi hại của Cây Lăn Mặt đá cẩm thạch | Đẹp365


NÊN SỬ DỤNG CÂY LĂN MẶT TRONG BAO LÂU?

Cây lăn massage mặt rất an toàn để sử dụng hàng ngày. Thời gian massage mặt chỉ nên kéo dài từ 5-10 phút. Nếu kéo dài thời gian massage có thể dẫn đến phản tác dụng, gây đau, kích ứng da thậm chí khiến da bị nhão.

CRYSTAL FACIAL ROLLER - Cây Lăn Mặt Bằng Đá Thạch Anh

Trên đây là một số thông tin về cây lăn massage mặt mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here