Mùa lễ hội là mùa của sắc màu và H xin gợi ý 1 kiểu makeup có thể dùng đi chơi với bạn bè cho thêm phần tươi tắn rực rỡ nhen.

H có list tất cả sản phẩm ở phía kèm theo phần review ngắn về từng sản phẩm, mọi người có thể tham khảo nè!
Chúc mọi người giáng sinh ấm áp và bình an!

Các sản phẩm Hương dùng ở bên dưới nhen:

1. Kem Lót Điều Chỉnh Sắc Tố Da, Làm Đều Màu Da The Saem Airy Cotton Make Up Base  ( màu green beige) : kem lót giúp nâng tone da và như lớp màng bảo vệ da khỏi lớp kem nền.

2. Kem nền  Makeup forever Water blend ( H phủ 1 lớp nền mỏng nhẹ của Makeupforever để lớp nền lâu trôi hơn – Sau đó dùng nền Loreal Infallible màu 130 mix 150 để ra được tone màu phù hợp với da H nhất.

3. Lông mày: gel Lustre (gel mềm dễ vẽ và không bị bết nha mọi người, đặc biệt độ bám siêu tốt không lo xê dịch dù hoạt động cả ngày nè).

4. Phấn phủ Too faced too peach (bé này kiềm dầu ổn và mùi thơm mê li).

5. Phấn tạo khối & Highlight :Nars (minisize mà nhìn vậy thôi chứ không biết xài khi nào mới hết bởi vì lấy chút xíu là màu đủ đậm rồi nhen).

6. Bảng mắt Colourpop Yes please! (Bảng này màu sắc rực rỡ lễ hội thích lắm lun)

XEM THÊM:  REVIEW DẦU DƯỠNG DA ROSEHIP OIL CỦA BẠN PHUONG LINH

7. Mascara BBia màu tím CC curl long spa (Mascara này giúp dài mi nha mọi người).

8. Kẻ mắt Lamei – nội địa Trung ( giá rẻ bèo mà xài êm lắm lun,mực ra đều không bị tắc, dễ kẻ nữa, nếu không đụng chạm tới thì em nó không bị bay trôi gì đâu á).

9. Má hồng WNW keep it peachy (đúng chuẩn má hồng màu cam hihi)

10. Son KYS màu KS 05 CHARACTER cam cháy và màu KS 08 CHERRY RUSH (2 em son này đến từ nhãn hiệu của Việt Nam nha mọi người, có mùi socola thơm nghẹt mũi lun á, vừa rút son ra là nghe liền, lướt lên môi là H mún ăn cây son lun á. Chất son bám tốt và hơi bóng nhẹ, không thích bóng thì tụi mình dặm khăn giấy cho lì lại nhen. Tuy nhiên H thấy bóng này dễ chịu á chứ không phải dính dính như son bóng đâu nha. H dùng màu cam cháy 05 & mix màu cherry 08 ở lòng môi cho thêm phần rực rỡ).

Cám ơn bạn Hương Vũ nhé.
Bạn nào có niềm đam mê về make up có thể tham khảo qua nè.
Hy vọng bạn Hương Vũ sẽ tiếp tục chia sẻ cho chi em các tips trang điểm khác nữa nhé.

Nguồn: Hương Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here