Dầu gội đầu Saroma

Các vấn đề về tóc cũng làm cho người tiêu dùng gặp rắc rối khi chọn mua dầu gội, mỗi loại dầu gội sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Dầu gội đầu Saroma chiết xuất từ bồ kết, một trong những sản phẩm xuất xứ chính hãng Việt Nam, được biết đến với tác dụng chính là trị rụng tóc. Vậy dầu gội này có tốt không? Có thật sự trị rụng tóc hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến rụng tóc

Có bạn nào từng trải qua giai đoạn bị rụng tóc mà có lúc tưởng như mình sắp hói tới nơi luôn rồi không?

Mình để ý là chỉ cần đụng vào hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm thì lúc nào về tóc cũng rụng dã man dù cho đã chọn làm cái thuốc đắt tiền rồi.

Dầu gội đầu Saroma

Bản thân mình đã thử qua các loại dầu gội chống rụng tóc của đa số các nhãn hàng, nhưng hoàn toàn không có tác dụng gì hết ngoài việc làm cho tóc mình mượt hơn, nhưng cũng làm tóc mình rụng đi rất nhiều.

Sau này mình mới biết, các dầu gội làm cho chúng ta có cảm giác tóc mượt ngay sau lần gội đầu tiên là do có chứa silicon bao phủ sợi tóc. Về lâu về dài thì chân tóc sẽ bị bít, sợi tóc mượt nặng từ từ rơi rụng, đầu tóc bắt đầu thưa dần.

XEM THÊM:  Hiệu quả bất ngờ với thuốc nhuộm tóc L'oréal tại nhà

Vô tình theo dõi bạn tác giả vẽ tranh của Tuyệt đỉnh sinh vật, thì biết về dầu gội bồ kết của Việt Nam này, và thật sự nó đã giúp cho tóc mình đỡ rụng rất nhiều, tóc con mọc lia chia.

Đúng là hàng Việt Nam có những món ngon lành, giá siêu rẻ mà chỉ do bao bì chán thôi nên chúng ta bỏ qua đó.

Dầu gội đầu Saroma

Ưu điểm và nhược điểm của dầu gội đầu Saroma

1.Ưu điểm dầu gội bồ kết

  • Giá quá rẻ mình mua 1 cặp gội và xả mà hết có 150.000 VNĐ, xài cũng phải tầm 3 tháng mới hết.
  • Thành phần quảng cáo nói sao thì có vậy. Bạn nhìn vào bảng thành phần của chai dầu gội sẽ thấy thành phần bồ kết nằm ở vị trí thứ 2, rồi sau đó cũng có lô lốc các tinh chất, tinh dầu nữa. Thành phần của chai dầu xả cũng có tinh chất nước chanh ngay vị trí thứ 2 luôn.
  • Khi gội thì da đầu bạn sẽ có cảm giác mát mát nhẹ nhẹ, không phải kiểu mát hỗn như gội Head & Shoulders.
  • Mùi thơm nhẹ nhàng thảo mộc thư giãn.
  • Tóc mình dùng tầm 2 tuần thôi là thấy mỗi lần vuốt tóc hay gội đầu xong đỡ rụng đi rất nhiều, tóc mọc nhanh và tóc con mọc lia chia nên lúc cột tóc bị chỉa chỉa lên nhìn như bị tĩnh điện đó.

2.Nhược điểm dầu gội Saroma

  • Mình nghĩ khuyết điểm của dầu gội, dầu xả này đó là với bạn nào đang dùng dầu gội và dầu xả làm mượt tóc thì sẽ cảm thấy không quen.
  • Vì gội dầu gội này thì sau khi xả sạch nước cảm thấy tóc hơi cứng. Ngay cả dầu sả chanh thoa lên cũng không có làm tóc bạn mướt như mấy loại dầu xả khác, nó chỉ làm cho tóc bạn mềm đi 1 chút thôi.
  • Phải đợi tóc bắt đầu khô thì tóc bạn mới trở về cảm giác mềm mượt.
XEM THÊM:  Bí quyết sử dụng son cho mùa đông môi không thâm

Với những đánh giá trên, dầu gội đầu Saroma có thể được xem là sản phẩm chất lượng Việt Nam, đặc biệt là mức giá phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, điều trị rụng tóc hiệu quả, giảm rụng tóc và giúp tóc mềm mượt, khỏe mạnh hơn. Nếu bạn đang gặp vấn đề rụng tóc, thì Saroma bồ kết là một sản phẩm dầu gội phù hợp không nên bỏ lỡ. Cám ơn bạn Tường Nguyên vì những đã chia sẻ trải nghiệm thực tế, hữu ích với mọi người. 

Nguồn: Tường Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here