Dưỡng tóc Mouga Extra giảm rụng và kích thích mọc tóc

5338
Dưỡng tóc Mouga Extra

Rụng tóc là một vấn đề thường xuyên xảy ra, nhất là đối với phụ và có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưỡng tóc Mouga Extra là sản phẩm của Nhật Bản, được đánh giá cao về hiệu quả giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả. Sản phẩm hiện nay được nhiều người tin dùng, một giải pháp giúp bạn giải quyết những lo lắng về tóc. Mouga Extra có thật sự đem lại những hiệu quả như quảng cáo hay không? Hãy cùng đưa ra câu trả lời sau khi xem nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nguyên nhân và tình trạng tóc hiện tại

Vào group đã lâu nhưng chỉ đọc chia sẻ của mọi người, hôm nay viết bài chia sẻ này biết đâu có ai đó sẽ cần. Tips này rất hợp cho bạn bận rộn, hay muốn trị điều trị rụng tóc nhưng lại không siêng như mình.

Mình sang Nhật cũng hơn 4 năm, lúc mới sang thì cũng không có vấn đề gì khác thường mặc dù bạn bè mình bị rụng rất nhiều. Một năm trước mình bắt đầu đi làm, sau khi đi làm được 3 tháng thì tóc bắt đầu rụng nhiều kinh khủng. Sáng ngủ dậy nhìn trên giường toàn tóc là tóc. Đến mức mình sợ mình bị bệnh gì luôn cơ. 

XEM THÊM:  Giới thiệu về bộ sản phẩm dưỡng da của Albion

Mình khá lười nên chỉ dùng dầu gội và dầu xả. Ngoài ra không dùng bất kỳ sản phẩm chăm sóc tóc nào khác. Chất tóc vốn suôn và thẳng, mình chỉ có nhuộm theo tâm trạng và trung bình 3,4 tháng 1 lần có khi nhiều hơn.

Lên mạng đọc đủ kiểu thì kết quả cuối cùng có thể kết lại là do mình bị stress và giấc ngủ không đều.

Dưỡng tóc Mouga Extra hiệu quả như thế nào?

Thế là phải đi tìm cách điều trị chứ không là hói mất. Mình ở Nhật nên tìm đồ ở Nhật cho tiện. Có nhiều bạn review nhiều dòng khác, vừa gội, vừa xịt dưỡng đủ kiểu. Nhưng bạn mình xài thì bảo nó dùng thì tóc khô với cứng, dù hiệu quả giảm rụng là có thật.

Dưỡng tóc Mouga Extra

Mình mua sản phẩm này xài thử và thấy hiệu quả rõ rệt sau 3 ngày sử dụng. Tóc không còn rụng nhiều khi ngủ nữa, mà chỉ rụng một ít khi gội đầu, điều này thì bình thường xưa nay với mình.

Và điều làm mình thích nhất là không làm ảnh hưởng tới chất tóc, tóc không hề bị khô xơ hay gì. Mình đang xài sang chai thứ 2 rồi. Nhưng không thường xuyên như trước đây mà chỉ duy trì vì sợ rụng nhiều lại.

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm Mouga Extra

Cách sử dụng rất đơn giản, sau khi gội đầu xong, để tóc khô, xịt vào chân tóc và các bạn chia rãnh ra rồi xịt vào đó.

XEM THÊM:  10 Loại nước hoa nữ thơm lâu được yêu thích vô đối năm nay

Hướng dẫn sử dụng ghi là xịt 10 lần, nhưng các bạn cứ xịt xong rồi xoa nhẹ cảm thấy toàn da đầu đã thấm là được, thực hiện đều đặn ngày 1 lần. Mình thì sử dụng trước khi đi ngủ, rất nhanh và chỉ mất chưa đầy 1 phút.

Tuy nhiên nhược điểm mùi hơi nồng nhưng chỉ lúc mới xịt thôi.

Sản phẩm này mình mua trực tiếp tại Nhật, nếu bạn nào có nhu cầu sử dụng thì nên nhờ bạn bè mua dùm, vừa đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí hơn.

Qua nội dung đánh giá trong bài viết trên, có thể thấy rằng dưỡng tóc Mouga Extra thật sự hiệu quả như thế nào. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tóc, đừng ngại thử dưỡng tóc này, sản phẩm uy tín của Nhật Bản, đảm bảo an toàn và hiệu quả nếu sử dụng đúng cách. Hy vọng rằng các bạn sẽ có lựa chọn cho riêng mình, điều trị rụng tóc và dưỡng mọc tóc và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

Nguồn: Phung Thi Dai Trang