Giảm vòng eo hiệu quả tại nhà bạn nên thử mùa covid

10303
Giảm vòng eo hiệu quả

Tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, mọi người sẽ phải ở nhà, theo đó sẽ giảm các hoạt động làm cho vòng 2 tăng. Cách giảm vòng eo hiệu quả là câu hỏi được phái đẹp quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho các bạn, bí quyết giảm vòng 2 cực kỳ hiệu quả, đảm bảo tốt cho sức khỏe và rất đơn giản, có thể thực hiện thử nghiệm trong mùa covid.

Giảm vòng eo hiệu quả bằng phương pháp lắc vòng có tốt không?

Lắc vòng có gây vô sinh không? Mình đọc rất nhiều tài liệu và chưa thấy ở đâu nói sẽ gây vô sinh hết. Mình đọc ở dưới có nhiều ý kiến của các bạn chứng minh lắm. Có nhiều bạn lắc vòng và hiện tại đang mang thai.

Lắc vòng có giảm bụng dưới không? Mình nghĩ là không. Lý do đơn giản vì nó không tác động tới bụng dưới thì làm sao giảm được.

  • Ảnh 1: Dáng người gần như thẳng đuột, tuy bụng không to nhưng không hề có eo.
  • Ảnh 2: Đã nhìn thấy eo rõ ràng, thậm chí còn hình thành mờ mờ cơ bụng, khi sờ vào thấy cứng, không nhão như trước nữa.

Những lưu ý khi thực hiện lắc vòng mỗi ngày

Mình lắc mỗi ngày 2 lần, 1 lần tầm 30-40 phút. Thời gian này mình sẽ vừa đọc sách, xem phim. Mình cũng đọc rất nhiều nguồn, có nguồn cho rằng nên lắc nhẹ nhàng, cũng có nguồn cho rằng nên lắc từ nhẹ tới mạnh hơn. Hồi đầu tập mình cũng lắc nhẹ, giờ đang chuyển qua lắc mạnh hơn. Khi này, mình vừa hóp bụng vừa lắc, cảm nhận được vòng tác động rõ vào cơ quanh bụng, người đổ nhiều mồ hôi hơn hẳn.

XEM THÊM:  TOP 3 Nước Hoa Cho Bà Bầu, Bà Bầu Dùng Nước Hoa Được Không?

Đối với những bạn chưa bao giờ lắc vòng muốn thử môn thể thao này, mình khuyên các bạn nên mua vòng nhỏ nhất trước, sau đó hãy tăng lên vòng 2 chập, 3 chập sau. Việc đứng chân trước chân sau sẽ giúp dễ lắc hơn, giúp giữ thăng bằng tốt. Thời gian đầu lắc, chắc chắn bạn sẽ bị bầm xung quanh vòng bụng, lại còn đập vào phần xương ngay hông. Tuy vậy, các bạn cũng đừng nản. Qua tầm 1 tuần là hết thôi à, vì tầm 1 tuần khi eo ọt đã xuất hiện, vòng sẽ không rớt xuống để đập lung tung nữa.

Nên lắc đảo chiều để 2 bên rãnh nó đều, chuyện này mình chưa tập được. Cứ mỗi lần lắc đảo lại chiều kia là sẽ phải lụm vòng mệt mỏi.

Rửa mặt, tẩy trang sạch sẽ trước khi lắc. Môn thể dục thể thao nào cũng vậy, việc tiết ra mồ hôi mà da lúc đấy không sạch sẽ dễ gây mụn.

Một phương pháp cực kỳ đơn giản, nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ đúng không nào? Đây là cách cực kỳ tốt để các bạn thực hiện trong mùa dịch bệnh này, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân vừa giữ được vóc dáng cân đối. Hãy tự tin thử nghiệm lắc vòng và các bạn sẽ có vòng 2 như ý.

Nguồn: Nguyễn Sương