Mỹ phẩm trị thâm

Dưỡng da trị mụn đã làm cho mọi người lo lắng, bên cạnh đó việc trị thâm mụn cũng là nỗi ám ảnh không kề nhỏ. Mỹ phẩm trị thâm mụn được tìm kiếm rất nhiều, đặc biệt là các bạn tuổi dậy thì. Bạn đang băn khoăn, lo lắng chưa biết nên chọn sản phẩm nào để xóa những vết thâm trên mặt. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, biết đâu rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được chân ái trong hành trình trị thâm mụn.

Mình nghĩ ai cũng biết sản phẩm này rồi, mình dùng lâu lắm, được 1 năm hơn rồi. Còn vitamin c va i hope thì mới dùng được 3 tháng đổ lại đây. Mình lượn 1 vòng thấy rất nhiều bạn hỏi về sản phẩm trị thâm mụn, thì hôm nay mình review 2 sản phẩm mà mình nghĩ bạn nên cân nhắc sử dụng.

1.Mỹ phẩm trị thâm Melano CC 

Giá khoảng 200.000 VNĐ. Mặc dù là tuýp nhưng nó ở dạng serum. Kết cấu siêu lỏng, nói chung lỏng như nước. Sử dụng thoa đều lên mặt. 

mỹ phẩm trị thâm

Thời gian đầu mình sử dụng cảm thấy hiệu quả cực kỳ, vết thâm mờ. Nếu da dầu nhờn, dùng melano cc thì ổn áp lắm, đặc biệt khi thời tiết nóng.

Lưu ý: Hiệu quả hơi lâu, bạn cần kiên trì sử dụng. Thêm nữa là không biết có phải do mình bị lờn serum hay ko mà mình dùng cho các vùng mụn viêm thì không hiệu quả nhanh như trước. Còn những thâm mới, thâm nhẹ thì hết cũng nhanh.

XEM THÊM:  Review - Máy rửa mặt Halio chính hãng của nước nào? Mua ở đâu ?

2.Sản phẩm Vitamin C Vari Hope trị thâm

Vitamin C Vari Hope có giá khoảng 450.000 VNĐ cho 1 lọ 15g. Đây cũng là 1 dạng serum mà mình mới sử dụng được 3 tháng đổ lại đây. Mình đầu tư tới lọ thứ 3 rồi. Mặc dù mắc nhưng phải nói là chất lượng.

mỹ phẩm trị thâm

So với melano cc mình cảm thấy thâm mờ nhanh hơn, đặc biệt là thâm do mụn viêm thì thôi chứ. Mình dùng hết 1 lọ là cảm nhận rõ da thay đổi hẳn.

Có điều tinh chất đậm đặc lắm, thấm khá nhanh. Da mình hỗn hợp mà tối dùng thì da bóng ơi là bóng, căng lên luôn. Nếu bạn không trị thâm như mình mà dùng để dưỡng sáng da bình thường thôi thì dùng serum vari hope mỗi ngày nuôi da là phù hợp nè.

Một số lưu ý về giá sản phẩm trị thâm

Nhân đây mình muốn nói rõ hơn về giá sản phẩm. Đây là ý kiến riêng của mình thôi nhé. Với mình 2 sản phẩm này giá đã hợp lý. 

Còn nói rẻ hơn nữa thì mình thật sự không chắc hiệu quả nó mang lại tới đâu. Ví dụ như các brand lớn như PC, LR, Obagi, Skinceuticals,… Nếu bạn so giá Vitamin C thì chỉ có từ 900.000 VNĐ trở lên rồi ấy. Nên 2 em này, nếu bạn không có điều kiện thì dùng là ổn nhất rồi.

Lưu ý: Hiện tại thì mình vẫn dùng 2 sản phẩm này song song. Ví dụ hôm nào trời nóng quá thì mình dùng melano cc, còn tối mà mình ngủ máy lạnh thì dùng vitamin c của vari hope tại vì nó nhiều dưỡng chất. 

XEM THÊM:  Bật mí bí quyết dưỡng da trị mụn đơn giản hiệu quả trong 30 ngày

Nói chung sản phẩm mà mình thấy ổn áp nhất hiện tại với mình.

Nhu cầu về mỹ phẩm trị mụn trên thị trường rất cao, vì vậy có rất nhiều sản phẩm làm người dùng hoang mang khi lựa chọn. Tuy nhiên, qua những đánh giá trên, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 serum trị mụn hiệu quả này. Với hiệu quả tốt, mức giá phù hợp với mọi đối tượng, vì vậy sản phẩm này rất xứng đáng để bạn chọn!

Nguồn: Mi Trương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here