Kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella

Da dầu là loại da rất khó chăm sóc, nhiều bạn loay hoay giữa nhiều kem dưỡng nhưng vẫn chưa tìm được loại phù hợp. Kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella với chiết xuất từ rau má, nhiều công dụng về dưỡng da, làm dịu da, cấp ẩm, trị mụn và đặc biệt là dùng được cho da dầu nhờn. Vậy kem dưỡng này có thật sự hiệu quả đối với loại da dầu không? Hãy cùng khám phá để tìm câu trả lời nhé!

Tìm hiểu về thiết kế sản phẩm và mùi hương kem dưỡng

Thiết kế: Dạng tuýp cầm cũng khá thích tay, cũng không có gì nhiều để nói về thiết kế ngoại trừ sự tinh tế, sang chảnh hơn mẫu cũ. Nói chung là ổn, 75ml dùng cũng được lâu nha.

Kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella

Mùi hương: Không có mùi thơm nhưng cũng không có gì khó ngửi. Điểm cộng dành cho các nàng thích mỹ phẩm ít hương liệu.

Đánh giá chất lượng kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella

Mình nghĩ em này dùng mùa đông thì hầu hết da nào cũng có thể dùng được, nhưng mùa hè thì nên cân nhắc khá nhiều, đặc biệt là da dầu và da mụn nhé. Không quá xuất sắc nhưng để dưỡng thì ổn.

Chất kem trắng dạng gel, nên nhanh thẩm thấu nên làm bước khoá ẩm khá ổn. Sau khi apply trông da căng mướt, bóng khoẻ chứ không phải bóng nhẫy đổ dầu.

Kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella

Kem dưỡng có tác dụng phục hồi da bị tổn thương, tăng độ đàn hồi cho da và nếu kiên trì dùng thì thâm mụn sẽ đỡ đi (tuỳ cơ địa).

XEM THÊM:  Tinh chất mọc tóc nào tốt được khuyên dùng bởi nhiều beauty bloggers?

Vì là dạng gel nên có khả năng kiềm dầu tốt hơn những loại kem dưỡng khác. Có thể nhiều bạn nghĩ sáng ngủ dậy sẽ không còn đổ dầu, nhưng tất nhiên nếu ai da dầu giống mình thì vẫn có hiện tượng đổ dầu nhưng giảm đi khoảng 30-40%, da mặt dễ chịu hơn nhiều. Điểm này mình ưng, khá là thích.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Skin1004 Madagascar Centella

  • Nếu bị kích ứng, hãy ngưng dùng.
  • Kem dưỡng chỉ có tác dụng phục hồi da, dưỡng da, hỗ trợ quá trình trị mụn chứ không có tác dụng trị mụn nhé.
  • Da dầu và da dầu có mụn cần cân nhắc kĩ trước khi dùng.

Sau khi xem những đánh giá, có thể thấy rằng kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella có tác dụng kiềm dầu, giảm tình trạng đổ dầu. Sản phẩm dưỡng da này cũng là gợi ý tuyệt vời cho các bạn da dầu, đừng ngại trải nghiệm để tìm được sản phẩm chân ái cho làn da của bạn nhé!

Nguồn: Daring Huyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here