Lăn khử mùi Absolut Torr

Mùi cơ thể khiến bạn lo lắng, nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Các sản phẩm lăn khử mùi là giải pháp tuyệt vời, lăn khử mùi ngăn mồ hôi Absolut Torr. Một dòng sản phẩm đến từ Thụy Điển đặc trị giúp ngăn mùi cơ thể, vùng nách hiệu quả được nhiều người tin dùng hiện nay. Vậy lăn khử mùi có thật sự tốt hay không? Hãy cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

Có nên sử dụng sản phẩm khử mùi mồ hôi không?

Em là một người ra khá nhiều mồ hôi nhất là trong thời tiết nắng nóng hoặc là khi vận động mạnh. Vùng nách của em thường xuyên có cảm giác bị ướt, dính và đặc biệt là khi mặc áo sơ mi hơi bó một chút. Hồi trước em có hay dùng 1 số loại lăn khử mùi thông thường để vùng nách được thơm hơn. Thời gian đầu cũng thấy khá hiệu quả và tiện, vì chỉ cần dùng lăn lúc chuẩn bị đi làm hoặc đi chơi.

Tuy nhiên dùng một thời gian dài thì em thấy có một vài điểm hơi bất tiện:

  • Nhiều lúc chạy nhảy vận động mạnh, mồ hôi ra nhiều hơn thì mùi trộn lẫn giữa lăn khử mùi và mùi mồ hôi rất khó chịu.
  • Vùng nách vẫn bị dính, ướt bám chặt lấy áo sơ mi và hay để lại màu ố vàng trên áo. 
XEM THÊM:  Top 10 túi chống nước cho điện thoại cao cấp tốt nhất

Đợt vừa rồi, em có bạn đang du học bên Thụy Điển về nhà chơi, nó phân tích cho em về nguyên nhân tại sao mà em dùng lăn khử mùi thông thường hay gặp các vấn đề phiền toái như em kể. 

Những loại lăn khử mùi em hay dùng nó không có tác dụng ngăn mồ hôi, chỉ có tác dụng át đi mùi hôi bằng các mùi dễ chịu khác thôi. Và khuyên em nên dùng những sản phẩm mà có khả năng ngăn cản sự đổ mồ hôi ở nách. Những loại này ở Châu Âu người ta dùng rất nhiều.

Đánh giá lăn khử mùi Absolut Torr

Ở Thụy Điển thì có loại Absolut Torr khá nổi tiếng về việc ngăn ngừa mồ hôi, và diệt khuẩn. Trên bao bì nó ghi là có thể ngăn ngừa mồ hôi lên đến 7 ngày. 

Lăn khử mùi Absolut Torr

Em cũng đã dùng thử và cũng thấy khá hiệu quả, xin đưa ra một số review về sản phẩm này như sau.

Ưu điểm

  • Ngăn chặn mồ hôi khá tốt, nách cảm giác khô thoáng sau 1, 2 lần sử dụng đầu.
  • Kết hợp với nước hoa dịu nhẹ thì khá ổn.
  • Chỉ cần sử dụng 1 tuần 1-2 lần, những ai ra ít mồ hôi chỉ cần 1 lần.

Nhược điểm

  • Lúc vừa mới dùng sản phẩm thì vùng nách cảm giác hơi bị châm chích, do thuốc thẩm thấu qua da.
  • Thời gian khô ráo được tầm 4 đến 5 ngày chứ không được 7 ngày.
XEM THÊM:  Top 10 Cửa Hàng Laptop Cũ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Nhìn chung thấy sản phẩm trên khá là ổn, đặc biệt là đối với những người ra nhiều mồ hôi như em. Mọi người nếu ai mà ra nhiều mồ hôi thì cũng nên thử sử dụng loại này.

Lăn khử mùi ngăn mồ hôi Absolut Torr được sử dụng rất phổ biến, và nó thật sự đem đến hiệu quả khử mùi, ngăn mồ hôi. Vì vậy bạn có thể thoải mái hoạt động, vui chơi giải trí trong ngày nắng nóng mà không cần lo lắng mùi cơ thể. Hãy chọn Absolut Torr để trải nghiệm những ngày hè năng động.

Nguồn: Anh Nguyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here