Gel tẩy da chết

Tẩy da chết là một trong những bước chăm sóc da cần thiết, làm sạch da và loại bỏ tế bào da già nua. Gel tẩy da chết sẽ hỗ trợ bạn tẩy da chết hiệu quả cho da mặt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, người dùng băn khoăn khi lựa chọn loại phù hợp để sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ review cho các bạn 4 loại gel dùng để tẩy da chết phổ biến, bán chạy trên thị trường hiện nay. 

1.Gel tẩy da chết Skinmiso

Hãng này ít được phổ biến ở Việt Nam, nhưng tẩy da chết của em này siêu nổi tiếng của Hàn Quốc, giá khá là đắt. Em này làm sạch tốt lắm luôn, lại hoàn toàn không hề khô da một tẹo nào luôn, siêu siêu thích luôn. 

Nhưng nói thiệt là ngoài cái giá chát dã man còn thêm thêm cái mùi hương, y chang cái mùi nước tẩy rửa, không nói quá đâu, mỗi lần mà dùng cái này là như tạm thời ngưng thở. Nên mọi người ai mà dị ứng mùi như tui thì cân nhắc kỹ nha.

2.Gel Sexy Look 

Mua bạn này trong đợt giảm giá, vì rẻ nên mua xài thử ai ngờ hết hồn, trừ cái mùi là mình không thích, nhưng cũng không đến nổi. Hôm trước có chị review trong group mình là bản dupe của Cure, cá nhân mình đánh giá chỉ 8/10 so với chất lượng của Cure thôi. 

XEM THÊM:  Chống bụi cho làn da khi đi xa - Cấp ẩm ngày khô hanh

Về làm sạch bạn này ở mức độ ổn và không để lại tình trạng khô da. Nghe quảng cáo là sử dụng em này dài lâu sẽ hạn chế được tình trạng mụn cám do thành phần lên men, cái này mình chưa thấy rõ để dùng lâu thử xem sao.

3.Gel tẩy tế bào chết Rosette

Cá nhân mình dùng thì lại không thích bạn này, mặt ra quá trời ghét nhưng mà cảm giác nó ảo ảo, không cảm giác là da mặt mình sạch hay mịn một tí nào. Mình có nghe cái này được khen nhiều lắm nên quyết định mua, nhưng chấp nhận thôi, chỉ ở mức độ ổn. Giá sản phẩm này khá mềm nhé.

4.Gel tẩy da chết Missha

Dạng này có các hạt scrub nhỏ nhỏ, nên cái này không nên dùng cho các bạn da mụn nha, da mụn thì mình hạn chế xài cái nào có hạt nhỏ nhỏ tránh tình trạng massage cọ sát các cục mụn ko tốt nha. 

Về làm sạch, cũng như cái Rosette cá nhân mình cũng cảm thấy em này không đủ sạch hoặc kiểu nhẹ nhàng thôi. Lúc trước dùng 1 thời gian phần cánh mũi vẫn không bớt được mụn đầu đen, kiểu xài cho có cái gọi là có tâm lý dùng tẩy da chết vậy thôi.

Những đánh giá trong bài viết thật sự rất hữu ích đúng không các bạn, nếu bạn đang muốn sử dụng gel tẩy da chết nhưng không biết nên sử dụng sản phẩm nào, thì sau bài viết này các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm để trải nghiệm. Làm sạch da, tẩy tế bào chết có tác dụng rất nhiều khi chăm sóc da. Chúc các bạn sở hữu làn da mơ ước nhé!

Nguồn: Tường Vi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here