Topic ưu tiên cho những bạn da bị mụn đang kiếm serum phù hợp nè.Dĩ nhiên những bạn da không bị mụn vẫn có thể tham khảo qua nhé.

Lý do em viết bài này ngày hôm nay là do hôm nay ngồi nch với mấy đứa bạn cùng nhà trọ, thì chúng nó nói nhau rằng da mụn thì không nên skincare với dùng nhiều lớp dưỡng, nhất là serum vì serum rất đặc. Cùng ngồi tranh luận một hồi luôn! Bản thân e vẫn đồng với ý kiến đó là da mụn thì không nên dưỡng quá nhiều, nhưng nó không đồng nghĩa lược bớt các bước skincare căn bản. Mình chỉ căn bản đổi qua một dạng serum lành hơn, nhẹ hơn hoặc là serum dành cho da mụn luôn!

Theo quan điểm của em, da mụn thì càng nên skincare đủ, không thể nào dừng ở toner được, như vậy không đủ ẩm. Da mụn mà còn bị khô, thì sẽ rất ngứa ngáy chưa kể nhân mụn sẽ không được để mềm nhân để từ tan hoặc để nặn ra. Dưới đây là 4 chai serum nhanh thấm, dịu nhẹ, và có hỗ trợ trị mụn mà em thấy ok nhất ạ:

1. Huxley Grab Water

Điểm em thích nhất ở serum hãng này là mùi sản phẩm dễ chịu, không hóa học. Serum thấm siêu nhanh, nên vấn đề bí da ở da mụn là hoàn toàn không có nhé!

XEM THÊM:  Top 5 Cách duỗi tóc tự nhiên đơn giản, dễ làm và không sợ hư tóc

Điều đặc biệt lần trước em mua chai mini tầm 10ml, lúc đó da em mụn do da dầu xài dầu tẩy trang không hợp. Dùng hết chai 10ml là gần 3 tuần thì thấy da đỡ mụn hẳn! Có tiền thì đầu tư chai này cho xịn!

2. La Roche – Posay vitamin B5

Với chiết xuất rau má và vitamin B5 em đảm bảo chai này đang bị mụn sưng to đùng thì vẫn xài được ổn luôn á! Nhân mụn sẽ mềm nhanh nhất là sau 2 – 3 ngày sử dụng.

Tuy nhiên, serum này rất đặc vì thế da mụn nên thoa một lớp mỏng rồi đi ngủ thôi, chắc cần cả đêm để thấm nên cũng không cần kem dưỡng đâu nhen!

Điều duy nhất không ok của serum này đó là hương dược liệu nồng quá trời nồng! Chắc là do là dược mỹ phẩm.

3. Dr.Jart+ CicaPair

Chai serum này sinh ra là để dành cho da mụn luôn các chị ạ! Cũng chiết xuất từ rau má. Dưỡng ẩm da siêu tốt luôn, texture lỏng nên thấm nhanh, không sợ bị bí da.

Tuy nhiên, giá hơi cao so mặt bằng chung (tầm 700k – 800k) nhưng đồng tiền thì đi đôi với chất lượng nên có điều kiện cũng đầu tư lun.

4. G.G.G Tingle Serum

Lọ này là lọ serum có mức giá bình dân nhất. Dễ mua nhất, về việc hỗ trợ trị mụn thì serum này không thuộc dạng quá xuất sắc. Tuy nhiên về độ dưỡng ẩm thì vẫn rất khá ổn và có dưỡng sáng da nhè nhẹ. Vì khi mụn da dễ rơi vào tình trạng khô rồi sạm xám cái mặt luôn nên là làm sáng da cũng rất cần thiết nhé! Lọ này phù hợp với sinh viên nhé!

Trên đây là top 4 chai serum mà em thấy khá ổn cho các bạn da mụn.

XEM THÊM:  Review Mỹ Phẩm MURAD - Sản Phẩm Trị Thâm Nám Có Tốt Không?

Cảm ơn mọi người đã quan tâm bài của em!

Rất cám ơn bài review của bạn Hiền Nhi nhé,
hy vọng những bài tiếp theo của bạn.
Chúc các chị em làm đẹp thành công nhé.

Nguồn: Hiền Nhi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here