Nằm vùng đã lâu hôm nay em xin phép review 2 sản phẩm của Caryophy cho các chị em nào còn băn khoăn ạ.

Da em là hỗn hợp, khô ở má, dầu ở chữ T. Đợt trước 1 bên má em bị sần, xong có khá nhiều mụn liti, nặn xong bị thâm. Em đọc trên nhóm nhiều người dùng caryophy khen nên em đã mua toner và serum về dùng. Em dùng bộ này được khoảng gần 2 tháng rồi, giờ em bắt đầu vào review nha.

1. Toner:

Không biết với mọi người ra sao chứ với em thì đây là sản phẩm yêu thích

300ml rất to, kết cấu đặc, sau khi rửa mặt da em thường khô, thế nhưng từ lúc đổi sang caryophy thì da em apply toner xong đợi thấm hết vào da ko còn bị khô nữa, khá mướt nữa cơ. 

Có những ngày em được nghỉ ở nhà không ra đường, em ngủ dậy rửa mặt xong dùng mỗi toner mà da mướt mượt cả ngày, nằm điều hoà không khô rất thích. Dùng em này 1 thời gian da e đã đỡ sần ở má và mịn hơn nhiều. Highly recommend cho mọi ng. 

Thành phần của em này có cồn, tuy nhiên em hỏi người bán thì bảo là ở mức cho phép, em dùng ko bị gì nên vẫn yên tâm dùng các chị em ạ.

2. Serum caryophy

Em này được khá nhiều ng khen, em dùng thì thấy vết thâm có vẻ mờ nhanh hơn, nếu trước đây khoảng 3 tuần mặt em mới hết thâm thì giờ chắc nó rút xuống còn 7-8 ngày sẽ mờ thâm. Còn nếu vết mụn nặn sạch nhân xong bôi serum đều đặn từ lúc mụn còn non đến lúc nặn xong vẫn bôi cho bong hẳn vảy thì mặt em không bị thâm nữa. Tuy nhiên lọ này em dùng nhanh hết quá, toner mới vơi chút mà serum đã sang lọ thứ 2 rồi.

XEM THÊM:  Mặt nạ ngủ Kiehls Ginger Leaf & Hibiscus Firming - có tác dụng nâng cơ mặt và chống lão hóa

Em dùng sản phẩm xong vẫn kết hợp nặn mấy cái mụn mà nhân nó già mng nhé chứ em để yên không nặn thì mụn em nó không ra sạch khỏi da được. Nếu mọi người không biêt tự nặn hay mụn sâu khó nặn thì nên đi nặn ở spa chứ không nên tự nặn đâu ạ.

Mùa hè em không dưỡng nhiều vị sợ bí da, trước em có dùng madagascar và laneige nhưng không hợp lắm, giờ chuyển qua 2 em này khá ưng nên em sẽ gắn bó hehe.

Cám ơn bạn Thục Quyên nhiều nhé. Hy vọng bài review có ích cho nhiều chị em đang kiếm các sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Chúc các bạn làm đẹp thành công nhé.

Nguồn: Thục Quyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here