Kem chống nắng Elta MD

Kem chống nắng là sản phẩm mà hầu như mọi người đều sử dụng hàng ngày, trong đó kem chống nắng Elta MD là một trong số thương hiệu cao cấp, chống nắng hiệu quả được yêu thích hiện nay. Tuy vậy, nhưng có rất nhiều người tiêu dùng cũng phân vân khi lựa chọn Elta MD và liệu rằng sản phẩm này có thật sự tốt như lời đồn? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Đánh giá thiết kế và thành phần kem chống nắng

Dạng vòi bơm, nên mình thấy vệ sinh vô cùng. Còn mấy loại kem chống nắng dạng tuýp nó cứ bị lem hết ra vỏ.

Thành phần của Elta MD 40, là kem chống nắng vật lý lai hóa học với bảng thành phần rất tốt. Ngoài 1 số thành phần mà mình cũng không thể phân tích được, mình nhớ nhất là có ZinC Oxide – loại này khắc phục mụn rất tốt, và Sodium Hyaluronate – cấp ẩm cho da thì tuyệt vời.

Và Elta MD thì đặc biệt an toàn cho da, không cồn, không hương liệu, không chất tạo màu, không chất tạo mùi…

Đánh giá khả năng chống nắng của Elta MD

Khả năng chống nắng: SPF 40 UVA/ UVB. Hình như vẫn nhẹ hơn mấy dòng chống nắng SPF 50 nhưng mình xài khá ưng ý, da mới laser xong còn yếu mà cũng không thấy bị rát da, đỏ da hay sạm gì.

XEM THÊM:  Tẩy da chết Ya Samaya với công dụng bất ngờ bạn có biết?

Khả năng nâng tone: Sản phẩm này có nâng tone nhẹ, nhưng nâng tone tạo lớp finish rất tự nhiên mà không hề nhờn bóng. Cá nhân mình thì lại không thích mấy loại kem chống nắng nâng tone trắng bệch cả mặt, lại còn khô da.

Kem chống nắng Elta MD

Dùng đc cho da sau laser, lăn kim: Da mình mới đi bắn laser mấy nốt tàn nhang, và dùng em này sau mấy ngày bắn thì không bị rát hay sạm gì cả. Em nghĩ là do kem chống nắng Elta md 40 này có cung cấp độ ẩm để phục hồi da. Nên mình nghĩ da sau laser hay treatment nên dùng mấy loại như này.

Vài điểm lưu ý đối với kem chống nắng Elta MD

Em nghĩ là mùi, vì Elta MD nổi tiếng là kem chống nắng, không hương liệu, không chất tạo màu, không chất tạo mùi. 

Kem chống nắng vật lý, dược mỹ phẩm, nên cái mùi ngai ngái (em ko biết diễn tả như thế nào nữa) như mùi thuốc. Mới đầu mình cũng hơi khó chịu với cái mùi này, nhưng so với chất lượng ổn áp thế này thì thôi bỏ qua.

Với những trải nghiệm thực tế và đánh giá trong bài viết trên, có thể thấy rằng kem chống nắng Elta MD thật sự hiệu quả và xứng đáng là dòng chống nắng cao cấp, được người dùng săn đón trên thị trường hiện nay. Đây là gợi ý tuyệt vời dành cho tất cả mọi người, sở hữu ngay sản phẩm chống nắng cao cấp.

Nguồn: Linh Phương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here