REVIEW KEM CHỐNG NẮNG PHÁP TỐT NHẤT

Chống nắng luôn được đánh giá là một bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong chu trình chăm sóc da hàng ngày. Sản phẩm này giúp bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực của tia UVA, UVB, ngăn ngừa, nám, tàn nhang và giảm thiểu tối đa nguy cơ bị lão hóa. Sau đây là review những kem chống nắng Pháp tốt được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng nhé.

Bioderma

Với kết cấu lỏng nhẹ, kem chống nắng Pháp Bioderma có khả năng thẩm thấu nhanh vào da mà không gây bết dính, nhờn rít hay khó chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó, kem này cũng rất thích hợp cho làn da nhạy cảm, có đủ 3 tone màu để bạn có thể lựa chọn phù hợp với màu da, giúp nâng tone nhẹ mà không để lại vệt trắng trên da.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Bioderma Aquafluid'

Nhược điểm là cay mắt, dễ trôi, nếu hoạt động nhiều dưới trời nắng, ra mồ hôi thì kem chống nắng sẽ bị loang lổ, vệt trắng. Về cuối ngày cảm giác finish càng đẹp, da có độ bóng glow vừa phải, không làm xỉn da.

Laroche Possay

Kem chống nắng Pháp có lớp finish mịn, lì, cũng mỏng nhẹ, thoáng, không nặng mặt, rất ít hầu như không thấy bóng mấy. Không bị cay mắt. Da dầu dùng tốt luôn vì mình thấy có kiềm dầu nhẹ. Cuối ngày da bình thường, không khô rít cũng không bóng nhưng hơi xỉn màu.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'LRP Shaka Fluid'

Vichy

Finish của kem chống nắng Pháp Vichy này lên tone nhẹ, hơi bóng, cảm giác không thoáng mặt bằng 3 loại còn lại mà hơi bí 1 chút. Đến cuối ngày da rất lì và dễ để lại vệt trắng nếu da đổ mồ hôi. Nhược điểm dễ vón nếu trước đó có dùng đồ dưỡng chứa silicones.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản cho biết 'Vichy Ideal Emu Emulsion Soleil'

Eucerin

Kem chống nắng Pháp này có lớp finish bóng nhẹ nhưng không nhờn, không dính. Thoáng da, dùng mà cảm giác như chưa bôi gì ấy. Ưu điểm không vón và kiềm dầu đỉnh thực sự luôn. Tuy nhiên với da hỗn hợp thiên khô thì về cuối ngày da lại hơi khô căng, hôm sau dưỡng nhiều hơn thì lại không bị nữa. Cuối ngày da không bị xỉn, vẫn y nguyên như lúc đầu.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Eucerin 0il Oil Control'

Hy vọng rằng bài viết review chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm kem chống nắng Pháp được tin dùng hiện nay. Chúc bạn chọn được một sản phẩm phù hợp dành cho làn da của bản thân nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *