Kem dưỡng CNP Laboratory

Kem dưỡng CNP Laboratory là dòng sản phẩm cao cấp của mỹ phẩm Hàn Quốc, thương hiệu được nhiều người dùng yêu thích với mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả, đặc biệt là dòng kem dưỡng phục hồi da CNP. Được biết đến với công dụng chống lão hóa, hỗ trợ nuôi dưỡng, chăm sóc làn da sáng đẹp. Câu hỏi sản phẩm có thật sự tốt và hiệu quả vậy hay không? Hãy cùng khám phá và tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Đánh giá chất kem và mùi hương

Chất kem dạng cream nhưng xoa lên thấm rất nhanh và có để lại một ít màng ẩm chứ không khô hẳn.

Nhiều bạn cứ nghĩ là Da Dầu + Hỗn Hợp Thiên Dầu là phải dùng loại Gel hoặc làm thế nào cho da thật khô. Tuy nhiên là khi da khô quá thì lại càng tiết nhiều dầu hơn, nên việc cấp đủ nước và ẩm mới là việc giúp da hạn chế tiết dầu. 

Đặc biệt là khi dùng retinol mà để da quá khô thì sẽ bị bong tróc đỏ rát và da nhạy cảm hơn rất nhiều

Mùi thì mình thấy không thơm nhưng cũng không khó chịu. Nó giống mùi dược phẩm mà mình không biết diễn tả như thế nào, hãy để mọi người tự cảm nhận nha.

XEM THÊM:  Top 5 cách trị mụn bọc ở mũi, má & cằm sưng đỏ tại nhà nhanh nhất

Trải nghiệm kem dưỡng CNP Laboratory trên làn da

Cảm nhận khi bôi thì thấy da mềm ngay lập tức và sáng ngủ dậy da khá mượt, không thấy tình trạng lên mụn ẩn với mụn đầu trắng (thấy quảng cáo hợp chất keo ong còn kháng khuẩn, tuy nhiên mình không hay tìm hiểu sâu về thành phần mà mình chỉ dùng khi thấy nó phản ứng tốt với da mình).

Kem dưỡng CNP Laboratory

Tuy nhiên, mình không bôi em này ban ngày vì thấy em ý hơi nặng đô vào ban ngày. Chủ yếu dùng để cấp ẩm ban đêm. 

Nếu ai da khô hoặc ngồi điều hoà nhiều thì dùng ban ngày sẽ ổn, vì em nó tan vào da xong cảm giác da như vừa đắp mặt nạ giấy xong.

Vào buổi tối thì mình bôi khá dày vào những ngày mà dùng Retinol và lượng mỏng hơn vào ngày không dùng.

Có một tác dụng thần kì là mình bôi em này vào cả vùng gần mắt và mắt mình căng lên thần kì, chắc vì em nó cấp ẩm nhiều. Mình có dùng mấy em kem mắt bình dân của Nhật thì thấy còn không ẩm bằng em CNP này nữa

Kem phục hồi CNP Laboratory giá bao nhiêu?

Giá rơi vào 700.000 – 900.000đ/sản phẩm, tùy chỗ. 

Mình thấy giá hợp lý cho một em kem dưỡng hỗ trợ phục hồi da tốt như thế này, vì dùng Retinol da có chiều hướng bị khô đi rất nhiều.

XEM THÊM:  NHỮNG HIỂU LẦM KHI DÙNG KEM DƯỠNG ẨM

Kem dưỡng CNP Laboratory cao cấp đem lại hiệu quả dưỡng da, phục hồi tốt. Tuy có mức giá không rẻ nhưng so với chất lượng thì sản phẩm hoàn toàn xứng đáng. Hãy chủ động dành thời gian chăm sóc làn da, chăm sóc bản thân để sở hữu làn da đẹp mơ ước và ngày càng khỏe mạnh hơn. Đặc biệt là phái đẹp, đừng bỏ lỡ bí quyết này nhé!

Nguồn: Chi Thùy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here