Kem nền Maybelline Fit Me

Nhu cầu trang điểm ngày càng cao nên các dòng mỹ phẩm cũng ngày càng phong phú, đa dạng trên thị trường. Kem nền Maybelline Fit Me là sản phẩm nổi bật của Maybelline, thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người. Hãy cùng khám phá dòng kem nền này xem có gì nổi bật và có nên sử dụng không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm kem nền

Thiết kế chai dạng khối chữ nhật độc đáo, sang trọng, nắp đen và có thể nhìn thấy được lượng kem bên trong chai.

Kem nền Maybelline Fit Me

Chai thuỷ tinh, nắp đen, nặng, dễ vỡ. Thiết kế trước nắp vặn còn phải đổ dây dưa giờ cải tiến vòi bơm rồi.

Chất kem và bảng màu của kem nền 

Chất sánh mịn, đổ ra tay sẽ chảy chậm. Nếu biết sử dụng lượng vừa phải thì lên da sẽ rất đẹp, mịn, che lỗ chân lông tốt, che khuyết điểm trung bình khá. Đặc biệt là dùng xong da căng mướt, bóng nhẹ rất đẹp.

Bảng màu siêu phong phú, da nào cũng sẽ kiếm được màu phù hợp, nhưng nhiều quá nên dễ rối, các thím nên ra siêu thị test màu. Mình thấy siêu thị nào cũng có bán hết.

Kem nền Maybelline Fit Me

Trải nghiệm sử dụng kem nền Maybelline

Xuống tone thần tốc, nên mua sáng hơn da 1 tone là vừa vặn. Độ bám tốt và bền lâu khoảng 7-8 tiếng với em này chỉ là chuyện nhỏ.

XEM THÊM:  Hướng dẫn 3 bước trị mụn ẩn nội tiết hiệu quả dành cho phụ nữ sau sinh

Kiềm dầu 2 tiếng là cùng (da tui siêu dầu và chỗ mình ở nóng quanh năm). Thật thì kem nền hợp gu mình chưa có đứa nào kiềm dầu trên da mình quá 2 tiếng. Cái kiềm lâu thì tui lại không mê vì khô.

Độ phổ biến cao, phủ sóng rộng, dễ mua. Giờ còn có cả loại tuýp nhẹ nhàng hơn loại chai này nhưng chỉ có 3 tone.

Giá sản phẩm mềm, khoảng 150.000 – 200.000 VNĐ là sắm đc chai nền 30ml.

Với những đánh giá trên, kem nền Maybelline rất đáng để bạn trải nghiệm đúng không nào! Thiết kế đẹp, chất kem sánh mịn và sử dụng tốt, đặc biệt là mức giá mềm phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chúc các bạn chọn lựa được sản phẩm kem nền làm đẹp ưng ý!

Nguồn: Thị Muối

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here