Review Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar

Lemonade là brand mỹ phẩm Việt được sản xuất tại Hàn đang được các bạn trẻ rất tin tưởng bởi các sản phm chất lượng. Còn Châu Bùi là 1 Fashionista đang có sức ảnh hưởng rất lớn tới giới trẻ. BST là sự kết hợp giữa Lemonade và Châu Bùi, được lấy cảm hứng từ việc mix & match các màu son trong makeup. Hãy cùng khám phá xem BST son Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar có gì thú vị nhé.

Về thiết kế

Về phần thiết kế thì Lemonade vẫn giữ nguyên thiết kế giống các dòng trước đây. Màu vỏ son Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar sẽ được lan từ đậm sang nhạt theo màu ở từng đầu. Mỗi đầu son Matte thì sẽ có 4ml và đầu son water tint sẽ có 3,5ml nha. Thiết kế cọ vát 1 bên rất dễ viền môi. Ở phần đáy mỗi đầu sẽ đều có note màu son matte 1, matte 2 hoặc water gel cho mọi người phân biệt.

Son Kem Lì 2 Đầu Lâu Trôi Lemonade Fashionistar Perfect Couple Lip 8g – THẾ  GIỚI SKINFOOD

Về chất son

Chất son ở các đầu Matte Lemonade vẫn giữ nguyên chất son Signature như bộ sưu tập trước đây. Son Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar mịn mượt nịnh môi cực kì. Các nàng có môi khô đến đâu thì khi sử dụng em này vẫn sẽ cảm thấy dễ chịu. Màu son lên đậm chuẩn nhưng chất son không bị quá dày. Cảm giác son trên môi nhẹ tênh, không bị lộ vân môi sau khi lớp son khô lì lại.

02.LEMONPODS - PERFECT COUPLE LIP FASHIONISTAR – LEMONADE

Ban đầu khi mới đánh son lên sẽ có chút bóng như mình swatch. Tuy nhiên đợi khoảng 1 phút sau son sẽ lì lại hơn. Nếu đánh full môi thì bạn sẽ phải đợi lâu hơn vì son lì lại rồi thì nhìn lớp finish lì mịn đẹp lắm. Mặc dù nhìn chất son lì như thế nhưng vẫn sẽ có bị lem nhẹ ra đồ vật nha.

PERFECT COUPLE FASHIONISTAR – LEMONADE

Về độ bám màu

Độ bám màu của chất son Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar ở mức độ trung bình, 4-6 tiếng nếu bạn không ắn uống gì. Nếu ăn uống nhẹ son sẽ có bám ra đồ ăn và trôi bớt đi chút vẫn sẽ còn màu trên môi khá đẹp. Nhưng nếu ăn 1 bữa lớn thì son trên môi sẽ trôi đi hết và không để lại lớp màu stain nha.

03 SALT CAM ĐỎ ĐẤT - PERFECT COUPLE LIP – LEMONADE

Về mùi hương

Mùi ở đầu son Matte vẫn y nguyên đợt trước, mùi kiểu nước cam chanh rất fres và không bị khó chịu và cũng không nồng. Còn mùi ở đầu son Water Tint sẽ hơi hoá học nhưng rất khó ngửi thấy. Mình để sát mũi cũng không ngửi thấy gì nhiều nên mọi người yên tâm nha.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm

Về Water Tint

Chất son Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar ở đầu Water khiết mình khá bất ngờ khi mới đánh lên. Lớp son bóng trong như pha lê trông rất xinh xắn. Chất son không bị quá dày và nặng môi, có nhiều dưỡng nên không gây khô môi.

02.LEMONPODS - PERFECT COUPLE LIP FASHIONISTAR – LEMONADE

Bảng màu son

Đầu tiên màu 01, ở đầu Matte 1 sẽ là màu son cam đất có xíu ánh đỏ. Ở đầu Matte 2 sẽ là màu son đỏ đất trendy, hợp mọi tông da. Kết hợp màu son này bạn sẽ có được tông màu đỏ đất trong lòng môi và cam đất dần hơn ra phía ngoài.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mỹ phẩm và văn bản cho biết '#01.BEAUTY GLASS #MATTE1 #OMBRE #MATTE 2'

Tiếp theo là màu 02, ở đầu matte 1 sẽ là tông cam vàng pha chút đất. Tông màu này làm xỉn men răng khá rõ. Khi cả 2 màu son này kết hợp cùng nhau sẽ trở thành tông màu đỏ cam nâu. Đậm ở phía trong lòng và nhạt hơn ở viền trông rất đẹp và trendy.

02.LEMONPODS - PERFECT COUPLE LIP FASHIONISTAR – LEMONADE

Tiếp theo 03 thì ở đầu son matte 1 sẽ là tông màu hồng cam đất. Tông màu son Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar này rất xinh, nhẹ nhàng. Đầu son còn lại sẽ là tông màu đỏ rượu vang trông cá tính và huyền bí, sexy, hợp với các bạn nữ theo phong cách cá tính.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mỹ phẩm và văn bản cho biết '#03.RUBY RUBY EARRINGS #MATTE1 #OMBRE #MATTE 2'

Tiếp theo là màu cây son 04, cây son mình thích nhất. Ở đầu matte thì sẽ là tông màu hồng đất cực xinh và dễ dùng. Đầu Water Tint là tông son đỏ đất xinh cực kì, tông màu này vừa tôn da lại vừa tôn răng.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mỹ phẩm và văn bản cho biết '#04.RED HELLS #MATTE1 #OMBRE A #GLOSSY 2'

Đây là màu son cuối cùng trong BST son Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar. Màu này có tông cam san hô rất mùa hè, sẽ hợp nhất với các nàng ra trung bình sáng đến sáng nha. Tông màu này có làm xỉn men răng nhẹ, nhưng đánh lên trong rất trẻ trung, trong sáng.

05.BLUSH BRALETTE - PERFECT COUPLE LIP FASHIONISTAR – LEMONADE

Son là một món đồ makeup vô cùng quan trọng giúp bạn thêm tươi tắn và rạng rỡ. Hy vọng những review chi tiết về son Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar trên sẽ giúp ích cho bạn nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *