REVIEW MẶT NẠ TRỊ MỤN HOT NHẤT HIỆN NAY

Bên cạnh các tuýp bôi mụn, serum đặc trị thì đắp mặt nạ cũng là một cách chăm sóc da mụn hiện đại và đạt hiệu quả nhanh chóng mà các chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn các loại mặt nạ trị mụn riêng biệt dành giúp bạn kiểm soát tốt lượng dầu thừa, từ đó giảm hình thành mụn cho làn da trắng không tì vết.

Mặt nạ Naruko

Miếng mặt nạ trị mụn này khá dày, với đứa thích mask mỏng như mình thì ko thích lắm nè. Da mà có mụn bọc hay viêm đắp là châm chích lắm, chắc do da mình không hợp huhu, nên mấy bạn bị mụn chắc cần cân nhắc á. Được cái thấy vùng chữ T cũng giảm dầu nên hợp với mấy bạn da dầu nha.

Mặt Nạ Trị Mụn Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask – THẾ  GIỚI SKINFOOD

Mặt nạ Derladie

Em này thì đặc biệt có chiết xuất cây phỉ nè, lạ ghê nên sắm thử. Nói chung thì ko quá thần thánh như quảng cáo, mà thật tất cả các dòng mặt nạ trị mụn hiện nay mình thấy để trị mụn thì hơi khó, nhưng mà giảm mụn được thật nha. Hồi bị mụn do “đến ngày” đắp thấy mụn giảm sưng nhanh phết, tầm 4-5 ngày là hết với ko bị châm chích là mình thấy ok rồi. Mặt nạ mỏng với cũng ôm khít da mặt nên cũng ưng. Mình còn hay đắp nó trước khi makeup vì đắp xong da mềm với sáng hẳn.

CTY BULSAN Mặt Nạ Derladie Witch Hazel Mask Pack 30ml

Mặt nạ Caryophy

Mặt nạ trị mụn này cảm giác đầu tiên khi đắp lên là mát rười rượi nha, thư thái phết. Khả năng giảm mụn thì mình thấy giảm sưng mụn cũng ok, chất lượng ổn á. Dưỡng chất thấm cũng khá nhanh, chỉ buồn là mask bự, lúc đắp hơi khó với bị dư nhiêu, giá như hãng làm nhỏ hơn xíu. À mặt nạ này giá cũng hơi cao nên hơi đau túi khi mua.

Mặt Nạ Caryophy Làm Giảm Mụn, Thâm & Dưỡng Ẩm Da 22g | Hasaki.vn

Mặt nạ Mediheal tea tree

Cơ bản nếu da có mụn, mà dạng mụn đừng viêm á mà muốn kiếm dòng mặt nạ trị mụn nào hạt dẻ thì cái này ổn nha. Dưỡng chất đặc hơn Naruko, nên thời gian thẩm thấu lâu hơn, mình thường phải rửa lại mặt sau khi đắp. Với mình, mask chỉ có tác dụng làm dịu da, mình thấy khả năng cấp ẩm tốt hơn là dịu mụn.

Mặt nạ Tea Tree Mediheal - Lozimom

Mặt nạ Dr.Morita

Mùi hương khá dễ chịu, đắp xong thì mình có thấy da trắng lên và cấp ẩm vừa đủ cho da. Tuy nhiên cần lưu ý là bạn nào da mụn hay có vết thương hở trên da mặt thì ko nên đắp mặt nạ này nha, nó làm tình trạng da nặng hơn á, rõ buồn. Nói chung là mask này dành cho giai đoạn sau khi trị mụn mà muốn sáng da nha.

Mặt Nạ Siêu Cấp Ẩm Dr.Morita Hyaluronic Acid Essential Mask - Skin365 -  Chăm sóc da | Chăm sóc cơ thể | Makeup

Mặt nạ Innisfree tea tree

Đắp xong mặt nạ trị mụn này da cấp ẩm nhẹ, mình nghĩ kiểu hợp với da dầu á. Không hiểu sao mình dùng innisfree cứ vô thưởng vô phạt á, cái mask này cũng vậy, mình thấy không giảm mụn gì hết như hãng quảng cáo. Mình chỉ thấy công dụng chính là cấp ẩm thôi.

Mặt Nạ Giấy Innisfree My Real Squeeze Mask MẶT NẠ GIẤY INNISFREE MY REAL  SQUEEZE MASK | Lazada.vn

Mặt nạ Skin1004

Em này có mùi như kiểu hương liệu nên ko thích lắm, đắp thì dưỡng chất hơi đặc so với dưỡng chất của mask, hơi nhớt nhớt sao ý nên đắp xong phải rửa mặt mình cũng hơi khó chịu. Hiệu quả giảm mụn với sáng da cũng ổn, da mụn xài ổn, ko lo kích ứng nè. Nhưng với mức giá trên 40.000 VNĐ thì chắc là khó để mình mua lại em mặt nạ trị mụn này.

REVIEW] Mặt Nạ Skin1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask

Trên đây là một số mặt nạ trị mụn tốt và dễ sử dụng mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với làn da của mình nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *