Con gái hiện đại là phải dùng kem chống nắng, thời tiết nắng như thế này thì một tuýp kem chống nắng chắc hẳn là vật bất ly thân rồi phải không các nàng. Trang sẽ review ngắn gọn để các nàng chọn được một em chống nắng phù hợp với làn da của mình nhất nhé:

Kem chống nắng Mild – SPF50

Chất kem của Mild lỏng và mịn như sữa, nhanh thấm, không tone up nha. Tuy lỏng nhưng kem vẫn giữ được 6 – 8 tiếng. Em này phù hợp cho nàng da khô, da thường, thường xuyên làm việc trong văn phòng, máy lạnh.

Kem chống nắng No sebum – SPF35

Chất kem đặc hơn Mild nhưng không quá nặng mặt mà chỉ sền sệt. No Sebum là cứu tinh cho nàng da dầu, mụn vì mỏng nhẹ nhưng vẫn kiềm dầu tốt. Em này có tone up nhẹ nhưng không trắng quá nhiều, bản mới là thoa lên trắng hồng đó các nàng ạ.

Kem chống nắng Triple care – SPF50

Em này có dưỡng ẩm nhưng chất kem lại sệt chứ không lỏng, thoa lên da sáng lên 1 tone nhưng mềm mượt và nhanh tệp vào da. Là kcn thuần vật lý nên Triple Care có thể dùng được cho các làn da nhạy cảm. Nàng nào đi nắng thường xuyên hoặc đi biển thì nên dùng em này nhé.

Kem chống nắng LongLasting – SPF50

Dành cho da dầu thứ thiệt, đi nắng thường xuyên hoặc đi biển. Đúng như tên gọi thì em này bám rất “dai” nên nàng da dầu không lo đi nắng bị nhễ nhại và bóng dầu nha. Em này có tone up nên khi thoa cũng sẽ lên 1 tone.

Và tất nhiên, cuối ngày hãy dùng tẩy trang và rửa mặt thật sạch để loại bỏ kem chống nắng, bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn. Kem chống nắng có lành tính đến đâu mà không được làm sạch đúng cách cũng sẽ gây mụn đó các nàng ạ.

XEM THÊM:  Nhuộm tóc màu gì đẹp phù hợp cho từng cá tính hiện nay?

Nếu bạn còn thắc mắc gì đừng ngại ngần để lại comment hoặc là chat riêng với Béo để mình giải đáp nhé. Trong các bài sau hy vọng bạn Trang Vu sẽ đi sâu hơn vào từng mục nhỏ để mọi người có kiến thức tốt hơn về kem chống nắng.

Nguồn: Trang Vu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here