REVIEW NHỮNG MASCARA DÀI MI TỐT NHẤT HIỆN NAY

1057

Mascara là một trong những “trợ thủ” đắc lực giúp cho to tròn và long lanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bị thất bại thì tốt nhất hãy chọn cho mình những loại mascara không thấm nước chống trôi đến từ các hãng được gợi ý sau đây. Dưới đây là những review chi tiết mà bạn có thể tham khảo nhé.

To.o faced better than sex

Đây là mascara tốt highend duy nhất mình ưng ý. Dầy, dài mi, chải lên khỏi gắn mi giả. Tuy nhiên dễ bết, đầu to khó chải, khó tẩy trang, bị sụp mi xuống nếu để lâu.

Mascara Too Faced – Better than Sex (hồng) 8ml | Mèo Cosmetic

Maybelline Hyper Curl

Đây là mascara tốt được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay. Giá thành rẻ, tơi mi nhìn tự nhiên nhưng không dầy mi lắm đâu, dễ tẩy trang, để lâu dễ bị lem xuống dưới nếu bạn là mí dầu.

Mascara làm dày và cong mi MAYBELLINE Hyper Curl 9.2ml | Shopee Việt Nam


Kiss me Heroine

Mascara quốc dân nữa nè, không có gì để chê. Dài, tơi mi, làm dầy mi vừa phải, chuốt ko lo bị sụp mi, cái này quá đỉnh rồi không có gì để chê cả há há. Tuy nhiên lại có nhược điểm là rất khó tẩy trang nên bạn cần phải tẩy bằng các loại tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt môi.

Combo mascara và tẩy trang Kiss Me Heroine - SAHASTORE


Lemonade

Mình thấy nó như là bản dupe của better than sex vậy, đúng kiểu mascara tổt mình thích. Đầu nhỏ dễ chải, làm dầy và dài mi không cần xài mi giả, không làm sụp mi, giá thành rẻ.

XEM THÊM:  TOP 3 LOẠI VIÊN UỐNG TRẮNG DA HIỆU QUẢ
LEMONADE SUPERNATURAL MASCARA


Maybelline Lash Lift

Loại này mới ra, làm dầy mi mình cực thích, giữ mi cong lâu không bị sụp. Nhưng ko làm dài mi như những mascara phía trên. Nói chung cũnh rất ưng em này.

Mascara làm dày và cong mi màu đen Maybelline Falsies Lash Lift8.6ml – Siêu  thị mỹ phẩm


Maybelline lash sensational curvitude waterproof mascara

Loại mascara tốt này giống y chang loại hồng của maybelline, làm dài mi tơi mi nhìn tự nhiên, giữ cong mi lâu. Đầu chải tân tiến hơn, dễ chải hơn. Nếu bạn thích maybelline loại hồng mình nghĩ nên thử cái này chắc chắn sẽ thích hơn nha.

Chuốt Mi Maybelline Lash Sensational Curvitude Waterproof Mascara

Innisfree skinny longlongcara

Nhìn hình biết rồi ha, ko dài mi, còn bị sụp mi nữa, nói chung đừng mua tốn tiền. Mascara tốt và chuốt như không chuốt.

MASCARA INNISFREE SKINNY LONGLONG CARA

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất mascara, mỗi sản phẩm lại có ưu – nhược điểm khác nhau. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được một loại mascara tốt và hiệu quả nhất nhé.