Review nước tẩy trang Nivea làm sạch da hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Tẩy trang là bước quan trọng không thể thiếu hàng ngày, bên cạnh các sản phẩm cao cấp thì nước tẩy trang Nivea giá rẻ được sử dụng rất phổ biến. Nivea là thương hiệu rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam, nhiều người tin dùng lựa chọn sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da của thương hiệu này. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hiệu quả của nước tẩy trang giá rẻ này xem như thế nào nhé!

Hôm nay vào chủ đề chính luôn đó chính là mình sẽ review em nước tẩy trang của Nivea màu hồng nha dành cho da bạn nào da thường hoặc khô giá tốt. Trước khi quyết định sử dụng em này mình có đặt một câu hỏi là liệu có làm sạch sâu thực sự được không? Và để biết thêm mong mọi người cùng mình đọc tiếp review sau đây.

Đánh giá bên ngoài của sản phẩm tẩy trang

Đầu tiên mình phải khen thiết kế nho nhỏ xinh với nắp hồng dễ thương, thân chai thì là màu xanh trong bằng nhựa nói chung là cũng được.

Nước tẩy trang Nivea

Về phần tiếp theo mình cũng hay để ý lắm nhớ đó là mùi sản phẩm may quá em này hông có mùi, đặc biệt không có cồn nên mấy nàng mà da nhạy cảm thì đều yên tâm sử dụng được nha.

Hiệu quả làm sạch da của tẩy trang Nivea

Đây đây cái quan trọng nhất đây là “có sạch hay không?” Thì mình xin trả lời là sạch khoảng 80% nhé, chắc chắn là không thể tuyệt đối rồi nhưng mà mình còn bước rửa mặt và toner sau đó cơ mà nên mình rất khuyến khích em này với mọi người nha.

Dưới ảnh mình xinh giới thiệu mình dùng kem chống nắng The Saem, em này texture mỏng nhẹ, khá là nhẹ mặt, mình chỉ cần dùng 2 lần bông tẩy trang với em Nivea này là đã sạch lớp bụi bẩn và kem chống nắng rồi nè, cảm giác tẩy trang xong rất thoáng, nhẹ mặt và không bị khô căng nha.

Nước tẩy trang Nivea giá bao nhiêu?

Giá cả thì tầm 80.000đ/chai 200ml thôi, rất phù hợp với các bạn sinh viên và học sinh mà chất lượng cũng ổn luôn. 

Mọi người nhớ tẩy trang hàng này kể cả khi không makeup, vì đây là yếu tố rất quan trọng để làm sạch và bảo vệ làn da hàng ngay.

Với mức giá tốt thì nước tẩy trang Nivea là sản phẩm tẩy trang dành cho tất cả mọi người, hiệu quả làm sạch tương đối tốt và dịu nhẹ nên dùng được cho nhiều loại da. Hãy chú ý chăm sóc làn da kỹ lưỡng, đừng quên tẩy trang mỗi ngày để làn da khô thoáng, sạch sâu làm giảm nguy cơ gây mụn và luôn khỏe mạnh nhé!

Nguồn: Bông Ánh

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *