Các chị ơi em có DIOR thần thánh này cho các chị nha ! Em dùng hết mấy lọ rồi em mới dám review đó ạ , và em cũng dùng 3 loại serum khác trong dòng capture youth này rồi nhưng em ấn tượng nhất lọ này luôn!

SERUM DIOR Capture  FilleYouth Plumpr

Serum chống lão hoá, căng bóng da như tiêm filler

Công dụng:

Công dụng của nó là cấp ẩm , cấp nước giúp da căng bóng ạ , chị nào thích da hiệu ứng glow như hàn xẻng hãy tậu ngay em nó , đắt thực sự nhưng nó chất , dùng sáng tối sau toner , hoặc trước lúc makeup thì khỏi bàn luôn , da đỡ đổ dầu mà lúc nào cũng căng bóng , lỗ chân lông bé hơn được 60% nha các chị !

Em bị nội tiết tố , nên kinh nguyệt 3-4 tháng em mới có 1 lần cơ các chị ạ , mà đợt nào có là em bung bét , cái mặt em như chó gặm ấy , bị mụn thế xong da khô kinh khủng , em đi thẩm mỹ viện nặn mụn nhé , sau đó các bác sĩ đắp mặt nạ phục hồi cho em , mà 10p mặt nạ khô queo do da em quá khô nên n hút nước nhanh lắm ! Bác sĩ còn kêu da khô thế hả cháu , mà xót nhảy ngược lên ấy !

Nhưng từ hồi em dùng cái serum này , em có bị mụn 3 lần do kinh nguyệt đó ạ , và em đi nặn bác sĩ bảo em : ” da lên mụn mà nền da vẫn đẹp thế nhỉ , đủ ẩm mà căng bóng lắm cháu ạ “. Trộm vía! Các chị nhìn ảnh em tháng trước nè , vừa nặn mụn ra xong được 5 phút đó ạ , chỗ nào mụn thì mụn , chỗ nào căng vẫn căng chứ không có bị sần xong khô căng mất sức sống đâu ạ!

XEM THÊM:  BỎ TÚI 5 KEM CHỐNG NẮNG GIÁ RẺ CHO HỌC SINH SINH VIÊN

Ai mà đam mê skincare thì nên mua nha mấy chị , đắt xắt ra miếng ạ , dùng cả mấy tháng mới hết 1 lọ!

Nguồn: Đồng Thị Thu Thủy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here