Lần đầu tiên nhìn thấy em ý trên fanpage với hình quảng cáo của nữ thần Yoona là đã phải lòng em ý luôn rồi, không 1 chút chần chừ, phi ngay ra cửa hàng Innisfree ở Lotte Center để mua. Phân vân giữa 2 màu 13 và 15, cuối cùng mình lấy em 13.


Em 13 mang sắc đỏ tươi rạng ngời, thêm chút ánh cam, cực kỳ hợp với da của mình, tôn da và trẻ trung hơn rất nhiều.

Bình thường mình không thích son kem, vì khô, kiểu xuất hiện vân môi, đầu cọ thì khiến môi mình ngứa, nhưng em này thì hoàn toàn không. Chất son mềm, mịn, bám môi nhưng vẫn có nhiều dưỡng, nên dù không cần dùng son dưỡng mà môi vẫn mềm. Mùi đào thơm ngọt ngào thôi rồi.  

Vì quá thích nên sau 2 tuần mua em 13 thì mình đã ra cửa hàng tha thêm em 15 nữa, nhưng em 15 thì hơi kén, mình dùng có hơi già hơn. 

Thiết kế của em ý thì không đẹp, không có gì đặc biệt, nhưng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, chất son quá ổn luôn, mà giá thì siêu mềm, chỉ 220k. 

Mình mua ở cửa hàng chính hãng của Innisfree nên không có gì phải lăn tăn lo lắng về chất lượng cả.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại son với chất lượng khác nhau và hiện tượng làm giả khá nhiều. Bởi vậy tìm kiếm một dòng son vừa giá cả phải chăng vừa đẹp và không cần phải lăn tăn về chất lượng cho bản thân là vô cùng khó. Dòng son kem Innisfree Vivid Cotton Ink   cung cấp đầy đủ các yêu cầu đó. Còn ngần ngại gì nữa mà không chọn cho bản thân mình một cây.?

XEM THÊM:  Dị ứng mỹ phẩm chăm sóc da mặt và những điều bạn cần biết?

Nguồn: Lê Huyền My

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here