It is truly the BEST cleanser for ACNE PRONE SKIN

Trong khoảng 1 năm loay hoay tìm ra cho mình 1 loại sữa rửa mặt phù hợp, mình đã thử từ loại nhẹ như Cetaphil, Aderma đến cả loại nặng đô hơn.

Nên lần này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một loại sữa rửa mặt đã và đang bên mình hơn 1 năm vừa qua và đã giúp làm giảm tình trạng mụn breakout của mình đi đáng kể.

Đó chính là em Murad Blemish Control Clarifying Cleanser

Thành phần

Có chứa 1.5% salicylic acid, là một chất thật sự tốt và hiệu quả đối với làn da dầu mụn. Chất này giúp làm sạch sâu đến từng lỗ chân lông, ngoài ra còn giúp tẩy da chết nhẹ, giúp lấy đi hết lớp dầu thừa tiết ra trong ngày, giúp da bạn sạch thoáng tức thì, và sẽ là một bước đệm cực kì tốt cho những bước dưỡng sau đó vì lúc này da bạn đã cực kỳ sạch.

Ngoài ra, theo cảm nhận chân thật không chút điêu ngoa nào của mình, mình thật sự cảm thấy tình trạng mụn của mình đỡ hơn rất nhiều, mụn ít tái lại.

Texture:

Sữa rửa mặt ở dạng gel lỏng, tạo rất nhiều bọt nên cực tiện khi sử dụng với máy rửa mặt hoặc tay.

XEM THÊM:  10 Thương hiệu son dưỡng môi tốt nhất thế giới năm

Sau khoảng hơn 1 năm sử dụng thì mình vẫn chưa xài hết được chai 200ml nên thật sự là rất đáng đồng tiền bát gạo để đầu tư em này.

Lưu ý với thành phần chính là salicylic acid là một loại acid khá mạnh có độ pH rất thấp vì thế các bạn không nên sử dụng quá đều đặn, chỉ nên sử dụng buổi tối và chỉ nên thích hợp cho da dầu, da khô nên né em này hehe. Rửa mặt xong phải apply toner liền để da được cân bằng, và tránh bị tiết dầu sau đó.

Những bạn nào có tiểu sử kích ứng với các loại tẩy da chết hóa học như AHA, BHA các bạn nên mua mini size dùng thử nhé để tránh trường hợp phải bỏ uổng vì giá em này khá chát.

Nên mua:

Chấm em 9.5/10 vì chất lượng cực tốt, đã giúp mình đỡ mụn rất nhiều, xài 1 năm chưa hết => đắt xắt ra miếng là có thật.

Lại một bài review của bạn Harry. Béo rất ngóng các bài review của bạn Harry nha. Review vô cùng chi tiết các sản phẩm luôn. Cám ơn bài review về Murad của bạn nha.

Nguồn: Harry Review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here