Toner The Cocoon

Sử dụng nước hoa hồng là bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày, có rất nhiều loại toner nhưng toner The Cocoon có lẽ không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Cocoon là thương hiệu nội địa Việt Nam, sản phẩm được ứng dụng với công thức mới và được nhiều người tin dùng hiện nay. Hãy cùng khám phá xem toner này có thật sự tốt không?

Tìm hiểu về nước hoa hồng The Cocoon?

Thì như các bạn để ý các toner chiết xuất từ hoa hồng thường thường hơi có cảm giác châm trích nóng nóng da, chắc có thể là vì có cồn hoặc hương liệu.

Nhưng theo cảm nhận cá nhân của mình về em Toner của The Cocoon này thì “nothing” nhé.

Mùa se se khô khô cận kề rồi thì mình khuyên chân thành các bạn nên dùng thử, nhất là đối với bạn nào da khô mà dùng những loại nước hoa hồng khác hay bị rát da.

Thiết kế và texture của toner The Cocoon

Về packaging: Vì là made in Việt Nam nên trông rất organic, decal 2 lớp, gỡ ra thì có đầy đủ thông tin, rất xịn xò, giống chai toner Tea tree oil của The Body Shop trước đây mình từng dùng. 

 Toner The Cocoon

Trong toner còn có vài cánh hoa hồng đung đưa nhìn rất lạ và bắt mắt.

XEM THÊM:  TOP 4 KEM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ LAI HÓA HỌC TỐT HIỆN NAY

Về texture: Em này có dạng lỏng màu nâu vàng, nhưng không lỏng như nước nhé các bạn, vẫn hơi hơi sanh sánh chút. 

 Toner The Cocoon

Về mùi hương: Toner The Cocoon này có mùi hương hoa hồng đúng kiểu organic luôn, vô cùng dễ chịu, thực sự mình thích mùi này lắm.

Trải nghiệm sản phẩm toner chính hãng Việt Nam

Về cảm nhận và công dụng: Em này thì mình đánh giá cấp ẩm đỉnh luôn nhé, thấm nhanh không nhớt hay nhờn da, các bạn có thể cảm nhận da được cấp ẩm ngay và luôn nha.

Rất thích hợp với những bạn da nhạy cảm và da thiếu ẩm, không những thế em này sẽ làm sạch nốt những vương vấn của lớp makeup hay bụi bẩn chúng ta đi ngoài đường.

Mình cảm thấy như em này giúp giảm stress cho làn da, vì lau đến đâu thấy không những sạch mà còn cấp ẩm không gây bết rít. 2 – 3 lần/tuần mình sẽ tận dụng luôn em này để làm lotion mask cho da cực thích luôn. Thực sự quá ngoài mong đợi cho một em toner giá khá học sinh sinh viên như vậy!

Điểm mình rất thích của hãng là không thử nghiệm trên động vật. Rất tự hào vì The Cocoon là brand mỹ phẩm Việt Nam mà sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên thuần chay rất tốt cho làn da.

Thương hiệu mỹ phẩm nội địa ngày càng chú trọng vào chất lượng sản phẩm, toner The Cocoon là sản phẩm điển hình. Với chất lượng và hiệu quả tốt đối với làn da, đặc biệt là nước hoa hồng có mức giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng, cả học sinh sinh viên. The Cocoon là thương hiệu rất đáng để bạn trải nghiệm, đừng bỏ lỡ.

Nguồn: Bông Ánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here