Son dưỡng là sản phẩm được sử dụng thường xuyên, bên cạnh sức hút về thương hiệu và chất lượng, thì son dưỡng Lip Smacker độc đáo và thu hút hơn với thiết kế đáng yêu. Chính vì vậy, sản phẩm nhanh chóng tạo nên làn sóng mới, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì sao son dưỡng này lại được săn đón đến vậy? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Đánh giá về thiết kế của sản phẩm

Về tình trạng môi thâm, hôm nay mình xin chia sẻ câu chuyện của mình. Có gì không rõ hoặc chưa hiểu, các bạn hãy chia sẻ cùng nhau nhé.

Chẳng là mình là sinh viên đi học, cũng hay dùng son như các chị em khác, nhưng mà các bạn biết đấy, tình hình thời tiết ở Hà Nội mùa đông thì quá lạnh, hè thì nóng, mình có tật hay liếm môi, cắn cắn nên môi mình dù mùa nào cũng nứt nẻ khủng khiếp. Cũng vì tật này nên mình toàn dùng son lì, mà son lì thì thôi rồi, môi mỏ thâm đen đủ cả.

Mình lại hay order hàng trên taobao về, vì dù sao cũng rẻ mà, tính ra cước cũng không đến nỗi, bữa mình thấy Tmall của Taobao có bán son dưỡng Lip Smacker, mình cũng order 1 em bạn gái Mickey về. Lúc mình order và nhận hàng là trước dịp noel tính ra giờ cũng nửa năm hơn rồi. Ngày nào mình cũng lôi ra đánh vài lần. 

Nói thật là khi nhìn thấy em này thì mình chỉ có nói 1 tiếng “Woa” vì cây son bỏ ra có 160.000 VNĐ gồm cả phí ship về mà cầm siêu nặng, chắc tay nữa. Lần đầu cầm loay hoay chẳng biết mở như thế nào, mình phải lên youtube coi hướng dẫn. Thấy em này son của Mỹ cũng yên tâm, mà thấy bán ở nhiều nước, gõ cái là ra liền nên cũng không lo lắng lắm.

XEM THÊM:  Son Water Light Tint - Thỏi son đáng sở hữu trong dịp Tết

Hiệu quả bất ngờ của son dưỡng Lip Smacker

Thấy Tmall có bảo là làm mờ thâm môi, thật cả cuộc đời mình không dám tin vào chuyện phi lý như thế, vì ngoài tác động lột ra thì may ra mới hết thâm, còn quẹt quẹt bôi bôi không thể nào hết được. 

Mà đây, xin thưa đợt covid vừa rồi mình ở nhà, ăn nằm đắp mặt nạ chăm sóc da mặt thôi, tự nhiên thấy cái mỏ mình nó hồng hồng, do không đánh son đi học nữa mà, thật không thể tin được luôn các bạn ạ. Môi mềm mềm, hồng hồng, xinh xinh, chu choa. 

Son này không có kiểu dưỡng bóng nhẫy nhẫy đâu, dạng son thơm thơm, mềm môi và an toàn.

Định đặt thêm ở Taobao nữa vì gần hết rồi, mà dịch bị cấm nên các đơn vị vận chuyển ko nhập hàng về được. Mình có lên shopee thì thấy bán rần rần, mình mua thêm 1 anh đội trưởng Mỹ.

Son dưỡng Lip Smacker

Ở Taobao hình như chỉ bán có phiên bản hoạt hình disney với coca cola, còn phiên bản marvel chỉ có 1 số nước mới bán hay sao đó. Website chính của Mỹ mình thấy có nhiều em dễ thương lắm, nhưng các bạn phải hiểu cảm giác mình cầm nó mới khác hình ảnh như thế nào.

Son bạn gái Mickey thì mùi dâu, còn anh đội trưởng Mỹ đẹp thì mùi trái blueberry, nhìn chung là rất ưng ý.

XEM THÊM:  REVIEW 2 KEM CHỐNG NẮNG SKIN AQUA

Những phiên bản rất đáng yêu của son dưỡng Lip Smacker cực kỳ thu hút đúng không các bạn? Bên cạnh thiết kế siêu xinh thì chất lượng của sản phẩm cũng làm cho người dùng bất ngờ. Bạn còn chần chờ gì không sở hữu son dưỡng hồng môi, trị môi thâm hiệu quả ngay hôm nay.

Nguồn: Nguyễn T. Thùy Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here