Son YSL The Slim Matte

Son YSL The Slim Matte không còn xa lạ với các chị em phụ nữ, đặc biệt là các tín đồ của thương hiệu YSL. Những sản phẩm làm đẹp của thương hiệu này chưa bao giờ làm phái đẹp thất vọng, thậm chí càng có sức hút mạnh và được yêu thích hàng đầu, đặc biệt là các dòng son môi. Bằng sự nhạy bén về nhu cầu, sở thích và thị hiếu của khách hàng, năm nay thương hiệu đã cho ra những màu son mới tạo nên hot trend 2020. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn.

Bảng màu với 4 màu son matte mới

Hôm nay mình xin phép được review 4 màu son mới năm nay, mới ra của YSL dòng matte nha.

Da số mấy màu mới của năm nay nghiêng về tông đỏ nhiều, nên sau khi lựa qua lựa lại mình quyết định mua 4 màu dưới đây.

Review của mình mang tính chủ quan cá nhân, nên chỉ mang tính tham khảo cho mọi người.

Son YSL The Slim Matte

4 màu mình mua đó là :

  • 28: True Chilli
  • 29: Coral Revolt
  • 30: Nude Protest
  • 31: Inflammatory Nude

Chất son matte siêu lì và siêu mịn của son YSL

Vẫn như các cây son slim matte khác, chất siêu lì lên môi siêu mịn và độ bám màu khỏi nói luôn. Ăn uống thả cửa vẫn có lớp base màu, lớp base không bị ngả màu nha.

XEM THÊM:  Review máy rửa mặt Pebble Lisa chính hãng có tốt không? Của nước nào?

Nói chung vẫn ưng chất son như ngày đầu tiên, mùi son thơm thoảng như mùi hoa hồng, thơm nhưng không biết diễn tả ra sao luôn.

Độ bám và màu sắc của son YSL The Slim Matte

Độ bám màu: Như mình nói trên, đây là 1 trong những cây son đáng mua của YSL. thiết kế đẹp, nhỏ gọn thon thả, chất son rất thích ( bạn nào môi khô nên dưỡng trước khi đánh). Độ bám màu rất tốt luôn, cả ngày không cần lo phải dặm đi dặm lại.

Son YSL The Slim Matte

Màu son: Cá nhân mình thấy mấy màu son mới này đa số tông đỏ nhiều hơn. Có hai màu mình thấy na ná màu cũ. Màu 31 nude giống màu 11 cũ ( 11 hồng nhiều hơn ). 30 hơi giống 09 ( 09 có tím ). Nên bạn nào có ý định mua 2 màu này nên suy nghĩ nha.

Trong các màu mới này mình thích nhất là màu 28. Trời ơi màu đỏ ớt siêu đẹp, màu lên môi cái mặt sáng hẳn ra luôn. Mình thấy màu này da bạn ngăm da trắng đều dùng được.

Son YSL The Slim Matte luôn mang đến những điều bất ngờ, ngay từ thiết kế bên ngoài, màu sắc, độ bám và chất son đều làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính. Là phái đẹp, yêu thích những thỏi son thì hãy yêu chiều bản thân bằng việc sở hữu son YSL cho mình nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng và mong muốn được sở hữu nhiều hơn.

Nguồn: My Võ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here