TOP 4 KEM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ LAI HÓA HỌC TỐT HIỆN NAY

830

Bảo vệ làn da khỏi sự tác động tiêu cực đến từ ánh nắng mặt trời chính là chìa khóa để có thể sở hữu được làn da khỏe mạnh. Hiện nay trên thị trường đã liên tục xuất hiện rất nhiều dòng kem chống nắng vật lý lai hóa học và nhận được vô số lời khen có cánh đến từ người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn đang bế tắc trong việc tìm kiếm một loại kem chống nắng tốt, phù hợp với làn da thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Obagi Nu-derm Sun Shield

Kem chống nắng vật lý lai hóa học SPF 50 – chống nắng phổ rộng hợp với hệ chơi treatment. Dạng cream lỏng, không bóng, thấm khá nhanh. Cảm giác trên da khá thoáng chứ không hề bị nặng mặt hay bí da.

Obagi Sun Shield Matte Broad Spectrum SPF 50 – Obagi Medical Việt Nam

Clarins UV Plus Anti-Pollution Ecran Multi-Protection Hydratant

Chất lỏng trắng, dễ tán, không rít, không nhờn, tệp da ngay, không lên tone nhưng cảm giác da đẹp lên nhiều khi thoa. Cuối ngày không xuống tone, không bóng nhờn. Dưỡng da tốt, nhiều chất dưỡng tốt. Mùi nó thơm nhẹ nhẹ như phấn, bảng thành phần có cồn mà thoa thì không thấy mùi cồn.

Review UV Plus Anti-pollution Day Screen Multi Protection SPF 50 PA++++

Biore UV Aqua Rich Light Up Essence

Tân binh mới nhất nhà Biore và cũng là tân binh trong list này, được yêu ngay từ lần thử đầu tiên. Em này là kem chống nắng vật lý lai hóa học có khả năng chống nắng – làm đều màu da – kháng bụi mịn PM2.5. Giá thành rẻ/rất rẻ so với công dụng. Finish mịn mướt, tươi tỉnh, đều màu, kiềm dầu.

XEM THÊM:  Mua Suntory Sesamin EX ở đâu TPHCM?
BIORE, Tinh Chất Chống Nắng Biore UV Aqua Rich Light Up Essence Sáng Rạng  Rỡ Mặt&Toàn Thân SPF50+PA++++ 70g | Watsons Vietnam

EltaMD UV Daily Broad-Spectrum

Em này là kem chống nắng dạng vật lý lai hoá học. Thành phần có hyaluronic acid và Vitamin E nên hỗ trợ cấp ẩm, phục hồi da, chống oxy hoá. Thích hợp với các bạn da thường, hỗn hợp và sau điều trị. Khi apply lên mình thấy kem ẩm, trắng da, kiềm dầu rất tốt, màu da trắng đều tự nhiên hơn.

Review kem chống nắng EltaMD UV Daily Broad-Spectrum SPF 40 – EltaMD Việt  Nam

Trên đây là một số thông tin về kem chống nắng vật lý lai hóa học tốt hiện nay mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.