Pregnant belly

Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của các bà mẹ đang mang thai về vấn đề tình trạng da ngày càng xấu đi, thậm chí mụn nổi đầy mặt. Vì vậy, nay Béo quyết định cho một bài review của một bạn đang bầu nhưng vẫn skincare đầy đủ nè.

Đây là những sản phẩm skincare cơ bản em đang dùng. Em hiện bầu 5.5 tháng rồi ạ. Trộm vía hợp sản phẩm nên da dẻ cũng tốt lên.

Các sản phẩm em đang sử dụng

– Tẩy da chết vật lý Lemon sparkling (em thấy dùng xong mấy cái mụn cám li ti bay hết)

– Tẩy trang the fresh của It’s skin (loại này chai to vật, em dùng 6-7 tháng rồi chưa hết. Dùng lên không bị bí da, không nhờn rít mà tẩy sạch phết).

– Sữa rửa mặt Mamonde Iris (thấy tube to nên em mua dùng cho tiết kiệm. Mà giờ tiết kiệm thật , 3-4 tháng rồi vẫn chưa hết. Rửa xong da mặt vẫn mềm , không bị căng da, tạo bọt kha khá nữa).

– Toner Aqua peel Mamonde (em này dùng ổn).

– Cấp ẩm It’s skin tiger cica (da em là da dầu thiên khô, nhưng hay bị bí da nếu bôi serum hoặc kem. Được cái em tiger cica này dạng lỏng , đặc hơn nước 1 xíu, bôi lên thẩm thấu nhanh, không gây bí da với nhờn hihi).

– Mặt nạ bùn khoáng Piggy (nhiều người không hợp sản phẩm này, em thì thấy nó hơi khó đoạn rửa mặt thôi. Nhưng dùng xong thì lỗ chân lông thấy nhỏ hẳn, mặt căng với sáng mịn hơn).

XEM THÊM:  Màu son đỏ cho những cô nàng cá tính

– Tẩy da chết môi Bubi lip (dùng sản phẩm này em thấy hợp, môi mềm).

Đây là những sản phẩm em skincare quanh năm luôn ah. Giá thành rẻ mà dùng hợp nên cứ dùng tiếp thôi ah.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của bạn Tuna Mai và hy vọng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp cho mình nhé. Chúc các bạn bầu bí mẹ tròn con vuông và khỏe mạnh, xinh đẹp nha!

Nguồn: Tuna Mai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here