Người ta thường có câu “ Mắt là cửa sổ cho tâm hồn”, vậy nên anh chị em dưỡng da chớ quên vùng da nhạy cảm quanh mắt nhé. Sau đây là bài review về kem mắt cho mọi người tham khảo.

Hành trình gian nan trị quầng thâm với nhăn mắt đã kết thúc rồi chị em à. Giờ chỉ cần duy trì giữ thành quả thôi. Hình như cứ mấy năm 1 lần mình lại viết review về kem mắt với quầng thâm mắt. Mới đó giờ đã 35 tuổi.

Kem mắt đông y Missha

Đợt mua nhầm nhiều quá, thế là được đà bôi đẫy tễ luôn ý. Kem mắt lấy lượng bôi bằng kem cho mặt. Nên mua thêm máy massage cho mắt hiệu Notime của trung nhé. Có mấy tác dụng hay phết, ít ra có làm nóng thư giãn mắt với chế độ rung nhẹ để kem thấm hơn.

Mask mắt Jmsolution

Không hy vọng lắm, mà kết quả hài lòng. Đắp cái này kiên trì nhé.

Bôi kem mắt xong, đắp cái này lên xong đi ngủ luôn. 1 là nó sẽ rơi ra giường khi khô, 2 là tỉnh ngủ thì gỡ ra. Mình đắp liên tục 1 tháng, nghỉ 1 tháng rồi vẫn giữ kết quả tốt nhé, chứ không bị phụ thuộc vào sản phẩm.

Trước mắt mình thâm nặng lắm luôn ấy, vùng quầng thâm trũng cơ. Giờ mịn phẳng hơn hẳn. Quan trọng giá cũng ngon bổ rẻ để có khả năng dùng lâu dài ?

XEM THÊM:  Review sữa rửa mặt LA ROCHE-POSAY – Effaclar Purifying Foaming Gel

Chúc chị em luôn xinh.

Cám ơn bài review của bạn Ha Tran nhé. Bài viết rất hữu ích nè. Chị em nào từng sử dụng qua thì chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các chị em làm đẹp thành công nha.

Nguồn: Ha Tran

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here