Hello cả nhà !!!

Lại là mình đây hôm mình xin dành riêng 1 bài mà nhiều bạn cứ thắc mắc hỏi mình DA MỤN sau red peel dùng serum với kem dưỡng nào là tốt nhất !!!

Đầu tiên mình xin nhắc lại “HÃY XEM RED PEEL LÀ 1 DẠNG TẨY TẾ BÀO CHẾT” nhiều bạn xài red peel xong còn xài thêm tẩy tế bào chết là hoàn toàn sai nha mọi người.

Và đây là quy trình

Trước khi peel hãy vệ sinh da thật kỹ và chỉ đc peel tối trên da 10 PHÚT.  Đối với da mình thì mình chỉ peel tầm 2p trên mặt peel xong mình thấy da nhẹ hẳn mọi người ạ. 

Sau khi peel xong mình dùng tiếp serum trị mụn chiết xuất từ ngải cứu Missha. Mình xài em này gần hết chai rồi từ ngày xài em này da mình ít nổi mụn hẳn. Đặc biệt da không có hiện tượng tấy đỏ như trước kia nữa. Hôm nào ăn nóng thức khuya da bị mụn sưng với viêm xài em nó 1 đêm là xẹp hẳn luôn ấy. Có cảm giác da càng ngày càng khỏe lên.

Các bài trước của mình có rất nhiều bạn hỏi mình sau khi xài serum tại sao không dùng kem khóa ẩm lại. Lí do là mình lười ấy hihihi.

Khi bị mụn nhiều mình mình ngại xài kem dưỡng vì sợ bí da nên lúc nào da khô quá mình có xài mặt nạ ngủ của Laneige thui.

XEM THÊM:  Review son kem lì Vacosi Matte Lip Cream được phái đẹp yêu thích

Nhưng khoảng 1 tháng này mình đã dùng kem dưỡng của ROSIE siêu ưng lun cấp ẩm tốt Chất kem nhưng dạng gel vậy á thấm nhanh cực kì luôn.

Từ ngày dùng 3 em này kết hợp với nhau da mình khỏe hẳn da căng bóng thấy rõ đều màu hơn nữa. Đặc biệt mụn thâm với mụn ẩn cũng hạn chế hẳn luôn.

Cám ơn bạn Giang Phụng Nhi nhé. Bản thân mình cũng đang sử dụng Redpeel nên bài review này rất hữu ích với mình luôn. Chúc các chị em làm đẹp thành công nhé.

Nguồn: Giang Phụng Nhi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here