Gợi ý 2 thỏi son màu đỏ trầm đẹp bất chấp màu da

Son môi rất đa dạng từ thương hiệu đến màu sắc khác nhau, vì vậy phái đẹp rất dễ bị xiêu lòng bởi sản phẩm làm đẹp này. Son màu đỏ trầm là màu sắc mà nhiều bạn nghĩ rằng khó sử dụng, kén màu da. Hôm nay, bài viết sẽ gợi ý cho bạn 2 thỏi son tone đỏ trầm mà bạn có thể dùng khi đi học, đi chơi, đi làm hay thậm chí là dự tiệc. Hãy cùng theo dõi xem đó là những thỏi son nào nhé!

1.Missha Dare Rouge màu đỏ Final Hot

son màu đỏ trầm

Chất son: Em này thì mình tình cờ biết khi lướt facebook, instagram thấy đâu đâu cũng có mặt em này. Đầu tiên là chất son lên màu khá mịn, kiểu không bị bột gì cả, không làm lộ vân môi. Khá ưng ý ở em này chỗ dù là son lì nhưng mà lên môi không hề khô luôn, mấy ngày lạnh nhưng môi mình vẫn đủ ẩm, không bị bong tróc.

Độ bám màu: Thời gian son giữ màu thì tầm 4 tiếng, vì dòng son này có kha khá thành phần dưỡng ẩm nên nó không giữ màu lâu quá đâu nếu ăn uống. Nhưng đỡ cái là em này có lớp base đỏ hồng khá xinh, nên dù màu vơi đi kha khá, thì nhìn môi vẫn có màu tự nhiên.

Màu sắc: Màu mình mua là màu final hot, màu đỏ trầm, son lên nhìn mặt sáng hẳn và khá trắng răng. Son tiệp vào môi mà không có bị nặng một tí nào.

Mùi hương: Tuy nhiên điều mình không thích ở em này là mùi hương, hơi giống màu sáp, chỉ ngửi kỹ mới thấy nhưng đối với 1 đứa mũi thính như mình thì cỡ nào cũng đánh hơi được.

Giá thành: 240.000 – 300.000 VNĐ. Cũng hợp lý tại chất son khá ưng ý với thỏi son cầm khá chắc tay, có form nhìn sang.

2.Son màu đỏ trầm Merzy M6

son màu đỏ trầm

Chất son: Em này thì chất cũng mịn cực kỳ, chất son kem khi đánh lên môi có độ ẩm mượt và hơi bóng nhẹ nhìn yêu lắm. Màu này mình đánh lòng môi hoặc full môi gì nhìn cũng đẹp cả.

Độ giữ màu: Thì hơi kém hơn em Missha chút, mỗi lần uống nước là son dính ra thành cốc thôi. Nên là mình cứ phải son tới son lui, dùng hơi hao. Nhưng mà tại màu đẹp nên mình kệ luôn, hông sao hết thì mua tiếp. Em này để lại base màu thiên về cam một chút và lớp base sẽ giữ lại khá lâu trên môi.

Màu này cũng dễ dùng và tôn da kha khá luôn. Bạn nào không biết chọn màu nào để nhìn trông sexy 1 chút, bí ẩn 1 chút thì chọn màu này là được nha.

Giá thành: 120.000  – 200.000 VNĐ

Với mức giá tương đối phù hợp với mọi đối tượng người dùng, Missha Final Hot hay Merzy M6 đều là những item mà phái đẹp nên sở hữu. Cám ơn những review của Diễm Chi cho thấy son màu đỏ trầm không hề khó sử dụng, thậm chí là rất dễ đánh và làm sáng da, không bị xỉn men răng. Vậy các cô nàng còn chờ đợi gì không rinh 1 trong 2 sản phẩm làm đẹp này cho bộ sưu tập son của mình ngay.

Nguồn: Diễm Chi

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *