Thuốc nhuộm tóc L'oréal

Do ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay nên việc làm đẹp, chăm sóc da hay tóc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn muốn nhuộm tóc thì thuốc nhuộm tóc L’oréal Paris Elseve là một giải pháp tuyệt vời, vừa an toàn vừa hiệu quả. Vậy có nên mua thuốc nhuộm tóc tại nhà không? Mời các bạn theo dõi trải nghiệm thực tế trong bài viết bên dưới.

Hiệu quả khi sử dụng nhuộm tóc L’oréal Excellence Creme

Thời gian gần đây do dịch, mình ở nhà rảnh rỗi nên học cách tự nhuộm tóc tại nhà. Trước đây mình nhuộm tóc ở ngoài tiệm vì mình cũng không được khéo tay lắm. Nhưng hiện tại thì salon mình thường làm đang tạm đóng cửa, vì dịch nên mình liều một lần nhuộm tóc tại nhà. Cũng tại hôm trước đi Guardian thì bạn nhân viên tư vấn cho xài L’oréal Excellence Creme.

Thật ra sản phẩm nhuộm tóc L’oréal nổi tiếng đó giờ rồi, nhưng đây là lần đầu tiên mình thử. Sau khi làm theo hướng dẫn rồi chờ cho tóc khô thì thật sự mình cực kì hồi hộp, vì đây là lần đầu tiên sử dụng và bất ngờ kết quả là màu lên khá chuẩn, mình tự đánh giá khoảng 90% so với ở salon. Trong cái này có cả tuýp dầu gội mượt tóc nữa. Gội lên thấy tóc mượt hơn, đỡ khô xơ hơn.

Đánh giá về mỹ phẩm nhuộm tóc

Đặc biệt chị em nào không thích mùi hóa chất như mình thì cũng có thể yên tâm vì em này có mùi khá dễ chịu . 

XEM THÊM:  Sữa dưỡng thể trắng da loại nào tốt nhất, nhanh nhất?

Nghe bạn nhân viên bảo sản phẩm này có ưu điểm vượt trội hơn các dòng thuốc nhuộm khác, nhờ việc bổ sung lượng lớn pro keratin cho tóc. Mình hay nhuộm tóc nên cũng quan tâm tới mấy cái chất dưỡng trong thuốc nhuộm lắm. Hy vọng nó sẽ giúp tóc mình mượt và chắc khỏe hơn. 

Với một đứa thích đổi màu tóc như mình thì mình vẫn mong muốn tìm được sản phẩm dầu gội phù hợp cho tóc nhuộm. Bạn nhân viên có giới thiệu là hãng có cho ra em dầu gội cho tóc nhuộm L’oréal Paris Elseve. Em này giúp bảo vệ tóc sau khi dùng hóa chất và giữ màu nhuộm tốt hơn.

Tùy vào sở thích và màu da để mọi người lựa chọn, thuốc nhuộm L’oréal có nhiều màu khác nhau.

thuốc nhuộm tóc L'oréal

Trong giai đoạn hiện nay thì việc nhuộm tóc tại nhà là giải pháp vô cùng tuyệt vời cho bạn, thuốc nhuộm tóc L’oréal là một gợi ý rất tốt để bạn có thể làm đẹp tại nhà, đảm bảo an toàn và hiệu quả bất ngờ. Cám ơn bạn Phương Oanh đã chia sẻ trải nghiệm của mình, chắc chắn rằng sau khi xem bài viết sẽ có rất nhiều bạn chọn mua các sản phẩm tóc L’oréal để sử dụng. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: Phương Oanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here