Mặt nạ đất sét

Đắp mặt nạ là một trong những cách dưỡng da, làm đẹp da đơn giản được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự làm mặt nạ đất sét đơn giản, nhanh chóng để hỗ trợ cho quá trình làm đẹp da mặt của mình. Cách làm hỗn hợp mặt nạ bằng các nguyên liệu chất lượng, lành tính để dưỡng da đã được nhiều người thực hiện thành công. Hãy cùng xem qua chi tiết về mặt nạ dưỡng da từ đất sét, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và ứng dụng ngay!

Vì sao lựa chọn đất sét Ấn Độ Aztec với giấm táo hữu cơ Bragg?

Lý do vì sao mình lại chọn em này trong vô số các sản phẩm đất sét khác là vì thành phần của nó 100% từ đất sét Bentonite, hoàn toàn không chứa thêm hương liệu nào cả, do đó da nhạy cảm có thể sử dụng được.

Lý do vì sao phải trộn chung với giấm táo, vì trộn với giấm táo sẽ tăng hiệu quả của mặt nạ đất sét giúp se khít lỗ chân lông, làm dịu các nốt mụn sưng, hút dầu thừa và giảm mụn đầu đen.

Mặt nạ đất sét

Nhiều bạn sẽ sợ cái mùi chua chua của giấm táo, nhưng mà cái mùi đó khi đắp lên rồi là không có ngửi thấy nhiều nữa. Và bản thân mình cũng đã từng thử không trộn với giấm táo, thì bột đất sét rất khó trộn mà hiệu quả sau khi đắp thì không bằng lúc kết hợp với giấm táo.

XEM THÊM:  Review kem dưỡng By Wishtrend Vitamin 75 Maximizing Cream

Công thức làm mặt nạ đất sét và cách sử dụng

Cách dùng đơn giản lắm, các bạn pha giấm táo và đất sét theo tỷ lệ 1:1, trộn đều sau đó đắp lên mặt.

Mặt nạ đất sét

Tầm 10 phút mà các bạn thấy mặt nạ bắt đầu se lại thì nên đi rửa mặt luôn nhé, tuyệt đối không để mặt nạ khô rang hết nha. Để mặt nạ khô queo là nó hút sạch chất ẩm trên da của bạn luôn đó, nên thường mình đắp lúc tắm, thoa mặt nạ xong chuyển qua tắm body.

Sau đó rửa mặt với nước ấm cho sạch. Kỹ lưỡng hơn thì lấy bông tẩy trang thấm toner lau lại 1 lần nữa, rồi dưỡng da các bước bình thường. Lúc này các bạn sẽ thấy dưỡng gì nó cũng thấm nhanh hơn hẳn.

Lúc đắp xong mà da hơi đỏ hơn thì đó là chuyện bình thường nha, để 1 hồi da dịu lại là thấy da sáng hẳn luôn đó.

Cảm nhận hiệu quả sử dụng mặt nạ dưỡng da tự làm đơn giản

Ưu điểm:

  • Giá rẻ.
  • Thành phần lành tính, 100% đất sét với 100% giấm táo, không có thêm thắt chất này kia.
  • Có hiệu quả trong việc thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Dịu các nốt mụn sưng và nhanh khô mài mụn hơn.

Nhược điểm thì mình nghĩ đó là việc đắp em nó hơi bị lích kích, phải pha pha trộn trộn các bước so với mấy hũ đất sét bán sẵn thôi.

XEM THÊM:  REVIEW CHOBS Centella Asiatica Serum - Tinh chất phục hồi da chỉ sau 7 ngày

Chỉ với vài thao tác đơn giản, nguyên liệu lành tính và dễ thực hiện theo công thức đã được hướng dẫn. Bạn đã có ngay sản phẩm mặt nạ đất sét dưỡng da cực kỳ hiệu quả, lành tính và có thể dùng với nhiều loại da khác nhau. Rất đơn giản đúng không nào! Vậy còn chờ đợi gì, bạn hãy thực hiện ngay và chờ đợi hiệu quả bất ngờ với làn da rạng rỡ tự tin. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Tường Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here